Trắng đêm nỗ lực tìm kiếm nam sinh 15 tuổi bị đuối nước tại sông Yên

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 27/05/2020

Trong lúc cùng nhóm bạn đi tắm sông Yên (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng), nam sinh 15 tuổi không may bị đuối nước, mất tích. Hiện, lực lượng chức năng đang túc trực trắng đêm để tìm kiếm thi thể nạn nhân xấu số.

Khuya 27/5, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an TP Đà Nẵng vẫn đang tích cực phối hợp với lực lượng chức năng của huyện Hòa Vang tổ chức tìm kiếm thi thể nam sinh bị đuối nước tại sông Yên (xã Hòa Tiến).

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Thành M. (SN 2005).

Trắng đêm nỗ lực tìm kiếm nam sinh 15 tuổi bị đuối nước tại sông Yên - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Trước đó, chiều cùng ngày, M. cùng nhóm bạn rủ nhau đi tắm sông Yên. Đến khoảng 17h30 thì em M. không may bị đuối nước, mất tích.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an TP Đà Nẵng đã nhanh chóng có mặt để phối hợp với chính quyền địa phương, cùng người dân để tổ chức lặn tìm thi thể nạn nhân.

Trắng đêm nỗ lực tìm kiếm nam sinh 15 tuổi bị đuối nước tại sông Yên - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Được biết, do nước sông Yên sâu, trời tối và thời tiết đang có mưa nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Đến 23 giờ khuya nay, thi thể nam sinh xấu số vẫn chưa được tìm thấy. Hiện, các chiến sỹ công an vẫn đang cố gắng bám trụ tại hiện trường và tích cực lặn tìm để mong sớm trục vớt được thi thể nạn nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm