Trắng đêm nỗ lực tìm kiếm nam sinh 15 tuổi bị đuối nước tại sông Yên

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 27/05/2020

Trong lúc cùng nhóm bạn đi tắm sông Yên (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng), nam sinh 15 tuổi không may bị đuối nước, mất tích. Hiện, lực lượng chức năng đang túc trực trắng đêm để tìm kiếm thi thể nạn nhân xấu số.

Khuya 27/5, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an TP Đà Nẵng vẫn đang tích cực phối hợp với lực lượng chức năng của huyện Hòa Vang tổ chức tìm kiếm thi thể nam sinh bị đuối nước tại sông Yên (xã Hòa Tiến).

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Thành M. (SN 2005).

Trắng đêm nỗ lực tìm kiếm nam sinh 15 tuổi bị đuối nước tại sông Yên - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Trước đó, chiều cùng ngày, M. cùng nhóm bạn rủ nhau đi tắm sông Yên. Đến khoảng 17h30 thì em M. không may bị đuối nước, mất tích.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an TP Đà Nẵng đã nhanh chóng có mặt để phối hợp với chính quyền địa phương, cùng người dân để tổ chức lặn tìm thi thể nạn nhân.

Trắng đêm nỗ lực tìm kiếm nam sinh 15 tuổi bị đuối nước tại sông Yên - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Được biết, do nước sông Yên sâu, trời tối và thời tiết đang có mưa nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Đến 23 giờ khuya nay, thi thể nam sinh xấu số vẫn chưa được tìm thấy. Hiện, các chiến sỹ công an vẫn đang cố gắng bám trụ tại hiện trường và tích cực lặn tìm để mong sớm trục vớt được thi thể nạn nhân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Trắng lên kế hoạch xây dựng "Vạn lý Tường lửa" phiên bản Mỹ

    Theo tuyên bố của Ngoại trưởng Mỹ, kế hoạch này được xây dựng nhằm mục đích bảo vệ an ninh quốc gia cũng như quyền riêng tư và dữ liệu nhạy cảm của công dân Mỹ trước các lực lượng tình báo nước ngoài.
  • Đọc thêm