Trang đặt vé online "Endgame" xứ Hàn bị sập sau 1 giờ mở bán

Xuân Văn, Theo Helino 20:38 18/04/2019

Chỉ sau một giờ đồng hồ mở bán vé online cho "Avengers: Endgame", website của nhà phát hành phim lớn nhất nhì Hàn quốc đã quá tải và... sập luôn.

Không chỉ ở thị trường Âu Mỹ, độ nóng và sự mong đợi mà fan dành cho Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) cũng đang dần tăng nhiệt theo từng ngày ở Hàn Quốc, cường quốc của điện ảnh Châu Á. Trang web bán vé online của nhà phát hành lớn nhất nhì quốc gia này khi mới mở bán vé online đã bị sập ngay sau khi chính thức tiếp nhận đặt vé online chỉ... một tiếng đồng hồ.

Mở đặt vé online Avengers: Endgame, website của nhà phát hành xứ Hàn sập chỉ sau một giờ - Ảnh 1.

Avengers: Endgame sắp được công chiếu khiến fan Hàn đứng ngồi không yên.

Mới đây, sau buổi ra mắt phim Avengers: Endgame tại Hàn Quốc, một khán giả đã quay lén và đăng tải đoạn clip gần 5 phút của phim với các phân đoạn ngắn trải dài khắp phim, khiến những nội dung quan trọng đều bị tiết lộ. Kể cả cách nhóm Avengers đánh bại Thanos (Josh Brolin) và cái kết. Tuy nhiên không vì lý do đó mà siêu phẩm của nhà Marvel hạ nhiệt ở xứ Hàn.

Cụ thể, theo như trang extmovie.maxmovie.com vừa mới công bố, con số chính xác cho lượng preorder (đặt vé trước) tính đến thời điểm hiện tại là 750 nghìn vé sau chưa đầy 2 ngày mở bán. Realtime (lượt truy cập) trên trang chính của CGV (đơn vị cung cấp phim lớn nhất tại Hàn Quốc) luôn đạt 90% so với các link đặt vé phim khác.

Mở đặt vé online Avengers: Endgame, website của nhà phát hành xứ Hàn sập chỉ sau một giờ - Ảnh 2.

Avengers: Endgame chứng tỏ sức nóng ở Hàn Quốc với lượng vé đặt trước lên đến 750 nghìn vé sau gần hai ngày mở bán.

Trên trang chủ của CGV số người vào đặt vé luôn đạt 5000 lượt kể từ khi Avengers: Endgame mở bán dẫn đến tình trạng trang web này "sập nguồn" chỉ sau một giờ đồng hồ hoạt động, đại diện CGV phải đưa thông báo sẽ sớm giải quyết, khởi động website để đáp ứng nhu cầu khán giả.

Được biết, Avengers sẽ dài hơn 3 tiếng nên các đơn vị cung cấp phim buộc phải điều chỉnh lại suất chiếu đầu và cuối của ngày. Chẳng hạn, Lotte Mart bắt đầu lúc 6h35 sáng, CGV bắt đầu lúc 7h và kết thúc 11 giờ đêm tại một số cụm dể đảm bảo sẽ có sáu suất một ngày.

Mở đặt vé online Avengers: Endgame, website của nhà phát hành xứ Hàn sập chỉ sau một giờ - Ảnh 3.

Một bài báo trên trang Mk.co.kr cho biết rất khó để truy cập vào trang chủ của CGV mua vé.

Mở đặt vé online Avengers: Endgame, website của nhà phát hành xứ Hàn sập chỉ sau một giờ - Ảnh 4.

Trang chủ của CGV luôn trong tình trạng không thể truy cập.

Avengers: Endgame là bộ phim thứ 22 của vũ trụ điện ảnh Marvel với sự góp mặt của loạt siêu anh hùng như: Iron Man, Captain Marvel, Captain America, Thor… Mặc dù gặp phải sự cố trước ngày phát hành nhưng Avengers: Endgame được đánh giá là bộ phim được mong đợi nhất tháng 4 khi phá vỡ các kỷ lục trên các trang đặt vé điện tử.

Avengers: Endgame dự kiến sẽ ra rạp từ ngày 26/04 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm