Trang Anna công khai quá trình phẫu thuật hạ gò má, liên tục kêu đau và phải uống sinh tố thay cơm suốt 10 ngày

C., Theo Trí Thức Trẻ 22:47 18/08/2020

Thế mới thấy để được đẹp đúng ý muốn, hội con gái can đảm và giỏi chịu đau cỡ nào nhỉ?

Với hội con gái, đẹp không bao giờ là đủ nên lúc nào họ cũng tìm cách để có được ngoại hình mơ ước. Thế nên không ít gương mặt thân quen thuộc hội hot girl đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, bất chấp mọi rủi ro và đau đớn để được xinh xắn hơn. Nhân vật điển hình trong số đó là Trang Anna.

Mới đây, quá trình phẫu thuật gọt xương mặt để có được khuôn mặt thon gọn đúng ý của Trang Anna đã được Pre, bạn trai người Thái đăng tải trên kênh YouTube cá nhân. 

Trang Anna công khai quá trình phẫu thuật hạ gò má, liên tục kêu đau và phải uống sinh tố thay cơm suốt 10 ngày - Ảnh 1.

Trang Anna khi phẫu thuật xong. (Ảnh cắt từ clip)

Dù đã từng phẫu thuật thẩm mỹ rồi nhưng Trang Anna vẫn khá lo lắng. Quá trình phẫu thuật diễn ra trong khoảng 5 - 6 tiếng đồng hồ rồi tiếp tục ở lại bệnh viện thêm 1 ngày nữa thì được về. 

Trong vòng 10 ngày đầu tiên sau phẫu thuật, Trang Anna không được nói nhiều cũng không thể nhai được. Vì vậy mà mỗi ngày đều phải ăn sinh tố và uống sữa. Ngoài ra cô nàng cũng không được đánh răng và gội đầu trong thời gian đó.

Trang Anna công khai quá trình phẫu thuật hạ gò má, liên tục kêu đau và phải uống sinh tố thay cơm suốt 10 ngày - Ảnh 2.

Ngày thứ 2 sau phẫu thuật. (Ảnh cắt từ clip)

Trang Anna công khai quá trình phẫu thuật hạ gò má, liên tục kêu đau và phải uống sinh tố thay cơm suốt 10 ngày - Ảnh 3.

Ngày thứ 4, mặt Trang Anna vẫn còn khá sưng. (Ảnh cắt từ clip)

Trang Anna công khai quá trình phẫu thuật hạ gò má, liên tục kêu đau và phải uống sinh tố thay cơm suốt 10 ngày - Ảnh 4.

Đến ngày thứ 10 đã bớt sưng và có thể vào bệnh viện để tháo chỉ. (Ảnh cắt từ clip)

Trong suốt quá trình phẫu thuật và hồi phục, Pre luôn ở bên chăm sóc bạn gái. Thậm chí anh chàng còn mong mọi người động viên Trang Anna vì cô nàng khá lo lắng kết quả không được như ý.

Và đến thời điểm hiện tại, có vẻ như màn dao kéo của hot girl khá thành công, gương mặt Trang Anna đã rất nhỏ gọn. Tuy nhiên, cô nàng cũng cho biết thêm rằng theo lời bác sĩ thì phải 6 tháng sau mới ổn định và 10 tháng mới có thể ăn uống hay nói chuyện bình thường.

Trang Anna hiện tại. (Ảnh: IG nhân vật)

Trước đó Trang Anna cũng có những màn dao kéo rất thành công như sửa mũi, làm răng. Kết quả là so với quá khứ, nhan sắc của cô nàng cũng được "lên hương" mấy phần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày