Trần tình của nữ sinh bị chỉ trích vì vô ơn với đội hiệp sĩ khi được tìm giúp xe máy: "Con rối quá không suy nghĩ được nhiều nên đã nói lời không hay"

Nam An, Theo Helino 09:13 24/07/2019

Được đội hiệp sĩ giúp đỡ tìm lại chiếc xe máy mất trộm, những tưởng nữ sinh này sẽ vui mừng và cảm thấy biết ơn, nào ngờ phản ứng của cô lại khiến nhiều người ngao ngán. Trước sức ép của dư luận, cô gái giải thích vì lúc đó do sự việc bất ngờ và rối quá nên có lời nói không hay.

Trưa 22/7, nữ sinh T.T.B.H (19 tuổi, ngụ tại Bình Dương) tới phòng trọ của bạn chơi và để chiếc xe máy bên ngoài. Lợi dụng khi nữ sinh sơ suất, một tên trộm đã nhanh tay bẻ khóa chiếc xe và tẩu thoát.

Đúng lúc này, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đi ngang khu vực tình cờ thấy sự việc. Phát hiện đối tượng có biểu hiện khả nghi nên lập tức đuổi theo. Sau một hồi truy đuổi, đội hiệp sĩ đã bắt giữ đối tượng. 

Trần tình của nữ sinh bị chỉ trích vì vô ơn với đội hiệp sĩ khi được tìm giúp xe máy: Con rối quá không suy nghĩ được nhiều nên đã nói lời không hay - Ảnh 1.

Trước đó, nữ sinh viên bị chỉ trích vì có thái độ vô ơn khi được đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải tìm lại xe máy.

Sau đó, nhóm anh Hải đưa chiếc xe máy và tên trộm về nhà trọ tìm chủ xe, lúc đó H. mới biết mình bị mất xe.

Khi những người đi cùng "hiệp sĩ" Hải hỏi: "Tìm được xe em có vui không?" thì H. trả lời: "Nếu tụi anh không bắt được, em cũng lấy camera kêu công an tìm ra". Sau đó cô gái nói cảm nhận là "vui" nhưng cũng không gửi lời cảm ơn các "hiệp sĩ" đã tìm thấy xe cho mình.

Ngay sau khi những phát ngôn của nữ sinh được chia sẻ lên mạng xã hội đã phải hứng chịu chỉ trích của cư dân mạng. Đến trưa ngày 23/7, H. và người nhà đã đến gặp và cảm ơn đội “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải. Toàn bộ cuộc gặp gỡ này đã được livestream trên mạng xã hội để thông tin thêm tới cư dân mạng. 

Nữ sinh viên trần tình do lúc đó quá rối nên đã nói lời chưa phải. Ảnh cắt từ clip

Từ đoạn livestream, H. cho biết lúc đó rất vui nhưng bất ngờ khi gặp những người đã tìm giúp xe cho mình. "Thời điểm đó con rối quá nên không suy nghĩ được nhiều, trong tức thời đã nói lời không hay. Con xin lỗi và cảm ơn chú Hải cùng các anh đã bắt được trộm và lấy lại chiếc xe máy giúp con. Qua sự việc này, con cũng ý thức hơn trong việc gìn giữ tài sản".

Trao đổi với cô gái, "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải nói: "Chú không trách cứ gì con. Lúc đó diễn biến sự việc nhanh, bất ngờ nên có thể con giao tiếp chưa khéo khiến cộng đồng mạng hiểu nhầm"Anh Hải cũng mong cộng đồng mạng thông cảm với cô gái.

Được biết, hiện đối tượng trộm xe đã bị Công an TP Thủ Dầu Một tạm giữ để mở rộng điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14