Trấn Thành thừa nhận từng xem người yêu như món đồ chơi rồi bị "đá" trong một quán ăn đêm

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 23:31 10/12/2020

Trấn Thành cho biết anh đã rút ra được bài học kinh nghiệm quý báu nhờ mối tình này.

Đồng hành cùng Vô Lăng Tình Yêu suốt 9 tập với vai trò "chủ xị", Trấn Thành thường dùng những trải nghiệm thực tế, câu chuyện của chính mình để đưa ra lời khuyên và những bài học tình yêu quý báu cho mọi người. Trong đoạn teaser mới đây, nam MC đã kể lại mối tình thời tuổi trẻ năm anh 21 - 22 tuổi với một cô gái. Đây cũng chính là người đã giúp anh chiêm nghiệm ra rất nhiều điều trong chuyện tình cảm.

Trấn Thành thừa nhận từng xem người yêu như món đồ chơi rồi bị đá trong một quán ăn đêm - Ảnh 1.

Cụ thể, Trấn Thành cho biết thời tuổi trẻ, anh đã từng trải qua một mối tình hơn 3 năm. Trong cuộc tình này, bạn gái anh đã hy sinh, đánh đổi nhiều thứ, "MC quốc dân" cũng hứa hẹn đủ điều, thậm chí là chuyện hôn nhân với cô gái này. Tuy nhiên, cả 2 thường xảy ra tranh cãi mà nguồn cơn thường đến từ chính A Xìn: "Tuổi trẻ mà, bồng bột lắm, yêu kiểu vô trách nhiệm lắm. Lúc đó tôi vô tâm, tôi thừa nhận tôi có những cuộc vui bên ngoài, bị những thứ khác cám dỗ. Thế giới muôn màu mình sẽ mê cái này mê cái nọ, có những phút tôi xao lãng cô ấy".

Trấn Thành thừa nhận từng xem người yêu như món đồ chơi rồi bị đá trong một quán ăn đêm - Ảnh 2.

Anh thừa nhận mình từng vô trách nhiệm, vô tâm trong chuyện tình cảm thời còn trẻ

Sau một chuyến đi lưu diễn tại Úc 6 ngày, Trấn Thành bắt đầu nhớ bạn gái, mua quà để tạo bất ngờ nhưng khi đến chỗ hẹn, cô gái này đã mở lời đề nghị chia tay vì đã yêu người khác: "Tôi còn nhớ mãi đó là 1 buổi tối ở 1 quán cháo gà đường Hàm Nghi, ra đó rồi cô ấy nhìn tôi và nói là 'Em yêu người khác rồi, mình chia tay đi anh'. Lúc đó như trời giáng, tôi cầm món quà, nước mắt tôi chảy. 'Ủa cái gì vậy, tại sao lại có chuyện này, tụi mình đang quen nhau...' nhưng không bạn ấy vẫn nhất quyết 'Em yêu người khác rồi'".

Trấn Thành thừa nhận từng xem người yêu như món đồ chơi rồi bị đá trong một quán ăn đêm - Ảnh 3.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đồng cảm với câu chuyện của Trấn Thành: "Tôi cũng bị y chang vậy. Khi chia tay, người yêu tôi từng nói: 'Em cảm ơn anh đã cho em 1 năm trời để chán anh. Lúc trước em nghĩ em không thể nào bỏ anh, em từng nghĩ không thể nào mất anh được, nếu mất anh em sẽ chết, nhưng bây giờ thì em mất anh được rồi'". Nam ca sĩ sau đó vô cùng hối hận và phải mất gần 2 tuần mới lấy lại bình tĩnh.

Trấn Thành thừa nhận từng xem người yêu như món đồ chơi rồi bị đá trong một quán ăn đêm - Ảnh 4.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ câu chuyện tình cảm khiến anh hối hận

Trấn Thành thừa nhận vào khoảng thời gian đó, anh vô cùng ích kỷ như kiểu "Ủa sao kỳ vậy, tôi chưa cho kết thúc trò chơi mà ai cho phép em thoát game". Anh chia sẻ thêm: "Lúc đó tôi cứ tưởng là tôi yêu, muốn bù đắp cho người ta nhưng không đó là cảm giác của một thằng con nít muốn giành lại đồ chơi của mình. Tính xấu của thằng Trấn Xìn năm đó, 20 mấy tuổi sân si lên bắt đầu chinh phục cô ấy lại, cua cho bằng được. Nhưng sao mà được, con gái lý trí lắm. Con gái thường không đi, nếu đi là đi luôn không về". Qua câu chuyện, Trấn Thành cũng gửi lời cảm ơn đến bạn gái cũ đã giáo dục anh một bài học lớn ở đời: Đừng coi thường cảm xúc người khác.

Ảnh: Cắt từ clip

Trấn Thành thừa nhận từng xem người yêu như món đồ chơi rồi bị đá trong một quán ăn đêm - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm