Trấn Thành số 2 thì không ai số 1: đi ăn bún riêu mà cả team mặc toàn đồ trắng tinh như đi ăn tiệc cưới

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 21:24 02/10/2019

Đi ăn món có mắm tôm, lại còn màu sắc như bún riêu mà dám mặc đồ trắng thì đúng là phục team Trấn Thành thật sự.

Dù là MC, diễn viên nhưng Trấn Thành cũng thường xuyên được khán giả quan tâm bởi những lần đi ăn uống, review đồ ăn, quán xá. Nhưng phải công nhận một điều rằng, Trấn Thành là số 2 thì không ai là số 1, bởi đi ăn bún riêu thôi mà cũng khác người quá đây này!

Nguyên team đi vào hết, dắt nhau đi ăn bún riêu mà đóng bộ nguyên 3 cây trắng từ Trấn Thành cho đến Nam Thư và Trác Thuý Miêu. Nhìn có khác gì đi ăn tiệc cưới không cơ chứ?!!

Trong khi Trấn Thành cố gắng giải thích lý do vì sao mặc đồ trắng đi ăn bún riêu, là do vừa đi diễn về thì Trác Thuý Miêu lại thẳng tay "vạch mặt" rằng việc mặc đồ trắng này là... cố tình, là do Trấn Thành gọi điện rủ đi ăn bún riêu và nhắn nhủ cùng nhau mặc đồ trắng, make thật "gì và này nọ". Đến đây, tất cả cùng hùa vào "trò đùa" này, tự "khai" rằng mỗi lần đi ăn món gì thì sẽ mặc đồ mang màu khác nhau: ăn ốc màu màu khác, đi ăn bún bò sẽ mặc màu khác...

Trấn Thành số 2 thì không ai số 1: đi ăn bún riêu mà cả team mặc toàn đồ trắng tinh như đi ăn tiệc cưới - Ảnh 2.
Trấn Thành số 2 thì không ai số 1: đi ăn bún riêu mà cả team mặc toàn đồ trắng tinh như đi ăn tiệc cưới - Ảnh 3.

Trước khi ăn, team đồ trắng dù đang thèm lắm nhưng vẫn phải chụp vài tấm hình để "cúng" facebook đã này!

Trấn Thành số 2 thì không ai số 1: đi ăn bún riêu mà cả team mặc toàn đồ trắng tinh như đi ăn tiệc cưới - Ảnh 4.

Dù mải lầy lầy vui vui vậy nhưng Trấn Thành cũng không quên "review chút đỉnh" cho những ai có ý định đi ăn bún riêu: đó là phải bỏ mắm tôm và thật nhiều ớt vào thì mới ngon, mới đậm đà được.

Mải xem nhưng chắc ai cũng sẽ chú ý đến những tô bún riêu ở đây với màu sắc hấp dẫn, nhìn là cũng muốn đi ăn liền. Vậy thì tiết lộ cho những ai cũng muốn a dua "ngựa ngựa" đi ăn bún riêu ở quán này như Trấn Thành, Nam Thư và Trác Thuý Miêu thì đây chính là quán bún riêu gánh Cửa Đông sát chợ Bến Thành, nằm ở số 4 Phan Bội Châu, P. Bến Thành, Q.1 nhé!

Trấn Thành số 2 thì không ai số 1: đi ăn bún riêu mà cả team mặc toàn đồ trắng tinh như đi ăn tiệc cưới - Ảnh 7.

Nhìn biểu cảm này là biết ngon cỡ nào rồi đúng không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm