Trấn Thành phẫn nộ lên án loạt tài khoản đáng ngờ, tiết lộ thủ thuật kẻ gian dùng để trục lợi bất chính trong showbiz

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 17:58 03/07/2020

Trấn Thành kêu gọi đông đảo khán giả hãy chung tay xóa bỏ những tài khoản này để không còn tình trạng tương tự xảy ra.

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành bất ngờ lên tiếng khi bị giả mạo tài khoản để kinh doanh. Theo nam MC, những tài khoản giả mạo này đã lập fanpage với tên Trấn Thành Official nhưng sai chính tả để dễ dàng bán hàng trên danh nghĩa của nghệ sĩ như: Trấn Thành Oficall, Trấn Thành Offical, Trấn Thành Officail, FC Trấn Thành Oficaill... Anh khẳng định đây hoàn toàn là một hình thức lừa gạt gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Trấn Thành và mong khán giả hãy tỉnh táo.

Sau ít phút đăng tải, động thái mới của Trấn Thành đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý trên MXH. Dưới phần bình luận rất nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả đã liên tục bày tỏ sự đồng cảm, đồng thời chỉ trích hành vi bất chính của những tài khoản cố tình giả danh, sử dụng tên tuổi của người nổi tiếng.

Trấn Thành phẫn nộ lên án loạt tài khoản đáng ngờ, tiết lộ thủ thuật kẻ gian dùng để trục lợi bất chính trong showbiz - Ảnh 2.

Trấn Thành bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân khi bị quá nhiều tài khoản mạo danh anh để bán hàng.

Trấn Thành phẫn nộ lên án loạt tài khoản đáng ngờ, tiết lộ thủ thuật kẻ gian dùng để trục lợi bất chính trong showbiz - Ảnh 3.

Netizen liên tục thể hiện sự bức xúc trước những thành phần kinh doanh không chân chính.

Trấn Thành phẫn nộ lên án loạt tài khoản đáng ngờ, tiết lộ thủ thuật kẻ gian dùng để trục lợi bất chính trong showbiz - Ảnh 4.

Nam MC kêu gọi người hâm mộ khi thấy những tài khoản như vậy hãy mau chóng báo cáo để không còn tình trạng tương tự xảy ra.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CNN: 40 triệu người Mỹ có thể trở thành vô gia cư vào cuối năm nay vì dịch Covid-19

    Báo cáo của Viện Aspen cho thấy Mỹ sẽ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng bất động sản chưa từng có trong lịch sử nếu tình hình như hiện nay không thay đổi
  • Đọc thêm