Trấn Thành "khổ sở" sửa tiếng Việt cho Hari Won trên ghế giám khảo

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 18/08/2020

Chưa hết, Trấn Thành còn "vất vả" hơn khi đảm nhận phần dịch thuật cho cả John Huy Trần.

Tuần này, Siêu Tài Năng Nhí sẽ tái ngộ với khán giả cùng các siêu tài năng về nghệ thuật và thể thao. John Huy Trần sẽ gia nhập ghế giám khảo bên cạnh bộ đôi Trấn Thành - Hari Won và MC Gil Lê.

Trấn Thành khổ sở sửa tiếng Việt cho Hari Won trên ghế giám khảo - Ảnh 1.

Trong tập 10, sự góp mặt của vũ công John Huy Trần vô tình khơi gợi nhiều "uất ức" của Trấn Thành đối với bà xã. Vừa xuất hiện, chàng vũ công ngay lập tức bị Trấn Thành vặn hỏi về tình hình hôn nhân giữa anh và người đồng hành Nhiệm Huỳnh. Trước sự quan tâm của Trấn Thành, John Huy Trần đã nhanh chóng đáp trả: "Vậy Trấn Thành và Hari Won có ổn không?". Tuy chồng khẳng định cả hai vẫn chăn ấm nệm êm nhưng vẻ mặt chán nản của Hari Won khiến Trấn Thành chột dạ. Anh "bắt" cô phải đính chính lại biểu cảm của mình. Thế nhưng, Hari Won chỉ lạnh lùng đáp lại: "Muốn hiểu sao thì hiểu".

Trấn Thành khổ sở sửa tiếng Việt cho Hari Won trên ghế giám khảo - Ảnh 2.

Ngồi chung ghế nóng cùng lúc với Hari Won và John Huy Trần khiến Trấn Thành "đòi" trả thêm lương. Dẫu đã có thâm niên hợp tác cùng nhau trong nhiều chương trình nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Trấn Thành phải hoạt động gấp 3 lần công suất. Sau nhiều năm sinh sống tại Việt Nam, có vẻ như vốn liếng tiếng Việt của Hari Won lẫn John Huy vẫn chưa thật sự cải thiện.

Trấn Thành "vất vả" sửa tiếng Việt cho Hari Won và John Huy Trần.

Cụ thể, trong phần trình diễn của tài năng nhí 13 tuổi Thục Đoan, Trấn Thành phải vất vả giải thích "làn hơi", "vọng cổ" là gì, trong khi John Huy Trần vẫn tưởng "vọng cổ" là chiếc cổ của cơ thể. Bên cạnh đó, nam diễn viên Bố Già phải năm lần bảy lượt sửa lỗi tiếng Việt cho Hari Won. Cụ thể, tuyên bố: "Bây giờ cô sẽ phán xét con" của Hari Won làm Trấn Thành vô cùng hốt hoảng. Câu hỏi: "Ông Năm từ đâu ra?" của nữ ca sĩ cũng khiến Trấn Thành cạn lời.

Vất vả đảm nhiệm vai trò giám khảo kiêm giải thích, thông dịch viên cho vợ lẫn biên đạo John Huy Trần, Trấn Thành đã mạnh mẽ thể hiện sự "ức chế" với ban tổ chức và đòi trả lương thêm.

Siêu Tài Năng Nhí tập 10 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Năm ngày 20/08 trên kênh HTV7.

Ảnh, clip: Madison Media

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm