Trấn Thành - Hari Won sẽ "tái hôn" sau 10 năm, Phạm Quỳnh Anh muốn đi bước nữa sau hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi

LAM, Theo Helino 18:52 10/11/2019

"Trong hôn nhân, đừng chúc nhau chữ trăm năm nghe thật sáo rỗng, sống với nhau hạnh phúc ngày nào hay ngày đó, hãy đối xử tử tế với nhau. Lúc nào giận nhau nhất, điên nhau nhất hãy nhớ đến khoảnh khắc ngày hôm nay", Trấn Thành xúc động trong hôn lễ Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những sự kiện đặc biệt nhất của Vbiz, hiếm có một dịp nào mà tất cả nghệ sĩ tề tựu đông đủ, cùng khóc, cùng cười, cùng trải qua đủ khung bậc của hạnh phúc cùng cô dâu- chú rể như thế này. Ngay trong khoảnh khắc diễn ra hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc phúc, chia sẻ kinh nghiệm để đôi vợ chồng trẻ có đủ tâm lý để sẵn sàng cùng nhau bước tiếp trên chặng đường sắp tới.

Màn phát biểu của vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hari Won - Trấn Thành hay Lệ Quyên - một người vợ đã có cuộc sống hôn nhân viên mãn 10 năm và cả Phạm Quỳnh Anh - người phụ nữ từng thất bại trong hôn nhân tại đây khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Clip: Dàn nghệ sĩ gửi gắm lời chúc đầy xúc động trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ở Phú Quốc (Nguồn: Nguyên Khang Official)

Trấn Thành: Trong hôn nhân, đừng chúc nhau chữ hạnh phúc trăm năm nghe thật sáo rỗng...

"Tôi là một người đa tình, tôi từng không tin vào hôn nhân, và tôi không biết tại sao tôi lấy vợ. Có những chuyện nó đến mà chúng ta không biết được, đó là khi ta chọn đúng thời điểm và đúng người. Tôi xin nhắc lại, đúng người nhưng sai thời điểm cũng không được, sai người và sai cả thời điểm là một điều rất tệ. Chỉ có thể đúng người và đúng thời điểm chúng ta sẽ biết mình phải làm gì. Trong hôn nhân, đừng chúc nhau chữ trăm năm nghe thật sáo rỗng, sống với nhau hạnh phúc ngày nào hay ngày đó, hãy đối xử tử tế với nhau. Lúc nào giận nhau nhất, điên nhau nhất hãy nhớ đến khoảnh khắc này với rất nhiều người chứng kiến. Chúc hai bạn hạnh phúc".

Trấn Thành - Hari Won sẽ tái hôn sau 10 năm, Phạm Quỳnh Anh muốn đi bước nữa sau hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi - Ảnh 2.

Trong hôn nhân, đừng chúc nhau chữ trăm năm nghe thật sáo rỗng, sống với nhau hạnh phúc ngày nào hay ngày đó, hãy đối xử tử tế với nhau.

Hari Won: Trấn Thành đã hứa với tôi khi vượt qua giai đoạn 10 năm hôn nhân chúng tôi sẽ "tái hôn" hoành tráng như thế này!

Hari Won cũng đã có màn phát biểu vô cùng ý nghĩa tại hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trước câu hỏi: "Chị còn thấy ổn trong hôn nhân?" của ông xã Trấn Thành, Hari xúc động: "Những người tham dự đám cưới của Hari Won và Trấn Thành sẽ thấy tôi không khóc, tôi cười từ đầu đến cuối chỉ có anh Thành khóc. Nhưng hôm nay, ngay tại nơi đây tôi không thể kiềm được nước mắt, Hari Won và Trịnh Thăng Bình khóc bù lu ở dưới này. Hari rất hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc 2 bạn nắm tay nhau, trao nhau lời hẹn ước.

Khi nãy Trấn Thành có phát biểu giá như chúng tôi được như vậy, Hari cũng rất hy vọng như thế. Ngày đám cưới của tôi và Trấn Thành tôi không có nhiều cảm xúc, do Trấn Thành cứ thúc đẩy tôi phải cưới, mọi thứ đến quá nhanh khiến tôi không kịp có được cảm giác chuẩn bị sẵn tâm lý, tôi chỉ có một con đường là lấy chồng. Ngay lúc đó tôi chỉ có một suy nghĩ: Hôm nay mình cưới, chồng mình khóc thì lau nước mắt cho anh ấy chứ không có những cảm giác như 2 bạn ngày hôm nay. Tôi thật sự rất ghen tị với tình yêu của 2 người. Đặc biệt, trước sự chứng kiến của mọi người, Trấn Thành đã hứa với Hari khi vượt qua giai đoạn 10 năm, chúng tôi sẽ "tái hôn" hoành tráng như thế này".

Trấn Thành - Hari Won sẽ tái hôn sau 10 năm, Phạm Quỳnh Anh muốn đi bước nữa sau hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi - Ảnh 3.

Trấn Thành đã hứa với Hari khi vượt qua giai đoạn 10 năm chúng tôi sẽ "tái hôn" hoành tráng như thế này

Phạm Quỳnh Anh: Tôi tin rằng một ngày nào đó mình cũng sẽ một lần nữa được hạnh phúc

"Là một người không thành công trong hôn nhân, tôi không dám phát biểu nhiều. Đứng trên góc độ một người thất bại trong hôn nhân, tôi cảm hơn bạn Thắng và em Nhi đã cho tôi chứng kiến những hình ảnh đẹp như thế này. Cho dù chúng ta có thành công hay thất bại trong hôn nhân, khi nhìn thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng, chúng ta luôn tin có một tình yêu thực sự tồn tại trên đời. Sau này, những lúc sóng gió, giận hờn, hãy nghĩ về ngày hôm nay, ngày mà tình yêu của 2 bạn được rất nhiều người minh chứng. Trước khoảnh khắc trọng đại của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Phạm Quỳnh Anh tin rằng một ngày nào đó mình cũng sẽ một lần nữa được hạnh phúc".

Trấn Thành - Hari Won sẽ tái hôn sau 10 năm, Phạm Quỳnh Anh muốn đi bước nữa sau hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi - Ảnh 4.

Sau này, những lúc sóng gió, giận hờn, hãy nghĩ về ngày hôm nay, ngày mà tình yêu của 2 bạn được rất nhiều người minh chứng.

Lệ Quyên: 10 năm thử thách 2 bạn đã vượt qua, sắp tới chỉ cần thấu hiểu và yêu thương nhau là đủ.

"Không chỉ Lệ Quyên mà tất cả mọi người ở đây đều đang hồi hộp như chính đám cưới của mình, đó chính là sức mạnh lan toả từ tình yêu của 2 bạn. Tổ chức được một đám cưới như thế này đã khó, nhưng việc quy tụ được tất cả mọi người trong Vbiz về đây đã chứng minh tất cả chúng tôi yêu mến 2 bạn như thế nào. Lệ Quyên may mắn cũng đã có cuộc sống hôn nhân hơn 10 năm rồi, tôi chỉ muốn nói: Nhi và Thắng đừng sợ. Hôn nhân có rất nhiều giai đoạn, 10 năm thử thách 2 bạn đã vượt qua, sắp tới chỉ cần thấu hiểu và yêu thương nhau là đủ".

Trấn Thành - Hari Won sẽ tái hôn sau 10 năm, Phạm Quỳnh Anh muốn đi bước nữa sau hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi - Ảnh 5.

Hôn nhân có rất nhiều giai đoạn, 10 năm thử thách 2 bạn đã vượt qua, sắp tới chỉ cần thấu hiểu và yêu thương nhau là đủ.

Clip: Lễ cưới lãng mạn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm