Trấn Thành đứng hình khi bị hỏi có phải đang đeo đồng hồ kim cương giả hay không

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 04/05/2020

Trở lại "Nhanh như chớp nhí" trong mùa 3 với vai trò MC, Trấn Thành khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi xuất hiện với biệt danh hoàn toàn mới.

Trong đoạn teaser mới ra mắt của "Nhanh như chớp nhí", Trấn Thành "hô biến" thành một chú mèo dễ thương thể hiện các động tác siêu cute và đồng thời cho "ra lò" biệt danh Anh Mèo Nhóc để đồng hành xuyên suốt cùng mùa 3. Biệt danh mới giúp Trấn Thành giao lưu gần gũi hơn với các bé và nhờ thế cũng được các bé "chất vấn nhiều hơn".

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành trong hình tượng Anh Mèo Nhóc

Trấn Thành đứng hình khi bị hỏi có phải đang đeo đồng hồ kim cương giả hay không - Ảnh 2.
Trấn Thành đứng hình khi bị hỏi có phải đang đeo đồng hồ kim cương giả hay không - Ảnh 3.

Đơn cử ở một tình huống giao lưu, Anh Mèo Nhóc - Trấn Thành liên tục đổ mồ hôi hột khi các bé thi nhau đặt câu hỏi về chiếc đồng hồ mà mình đang đeo. Trả lời cho nghi vấn: "Cái đồng hồ chú đeo là kim cương thật hay giả", Trấn Thành nhanh nhảu ứng biến: "Cái này để chíu chíu cho nó vui thôi con ơi", "Ủa vậy là đồ giả hả chú" – lời chốt hạ của bé khiến Anh Mèo Nhóc câm nín, còn cả trường quay thì được phen cười rần rần. Là MC quốc dân tham gia dẫn dắt rất nhiều chương trình nổi tiếng, nhưng khi đến với "Nhanh như chớp nhí", Trấn Thành nhiều phen phải "đứng hình" với những suy nghĩ ngây ngô và loạt câu trả tưởng không khó nhưng lại khó không tưởng của các thí sinh.

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành bị các bé "vặn vẹo"

Trấn Thành đứng hình khi bị hỏi có phải đang đeo đồng hồ kim cương giả hay không - Ảnh 5.

Đặc biệt mùa 3 có sự "lột xác" ấn tượng về mặt nội dung khi mang đến vòng thi đồng đội, bên cạnh 2 vòng thi quen thuộc dành cho các bé và đội trưởng. Ở vòng thi đồng đội, chương trình sẽ đưa ra 1 câu hỏi dạng liệt kê với 15 đáp án khác nhau, đội trưởng đứng dưới sân khấu diễn tả, còn 2 bé trong đội sẽ cùng ngồi trên cỗ máy sấm chớp trả lời. Trong vòng 3 phút, chương trình sẽ lần lượt đưa ra đáp án để đội trưởng liệt kê những thứ có liên quan đến đáp án hoặc diễn tả bằng hình thể để đồng đội nhí dựa vào đó đưa ra câu trả lời đúng.

Tham gia vòng thi này, đội trưởng không được phép miêu tả hay đặt câu hỏi, không được sử dụng ngoại ngữ hoặc gợi ý bằng những từ đồng nghĩa với đáp áp. Đội nào có số lượng đáp án đúng nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng. Đặc biệt trong vòng thi này, nếu đội nào có được từ 10 đáp án chính xác trở lên sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt. Trường hợp 2 đội có điểm bằng nhau thì sẽ có thêm 1 câu hỏi phụ để xác định thắng thua.

Trấn Thành đứng hình khi bị hỏi có phải đang đeo đồng hồ kim cương giả hay không - Ảnh 6.

"Nhanh như chớp nhí" mùa 3 dự kiến dài 24 tập, sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/05/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm