Trấn Thành đã bị đánh bại

Được Được, Theo Phụ nữ Số 12:31 08/03/2024

Phim Mai của đạo diễn Trấn Thành đã mất vị trí dẫn đầu phòng vé vào tay bom tấn này.

Theo số liệu từ Box Office Vietnam, sau gần 1 tháng công chiếu, Mai của Trấn Thành cuối cùng đã mất ngôi đầu phòng vé vào tay Kung Fu Panda 4. Cụ thể, sáng 8/3, bom tấn hoạt hình do DreamWorks Animation sản xuất đã kiếm được 6 tỷ đồng trong ngày đầu khởi chiếu tại Việt Nam. Thành tích này bỏ xa doanh thu 1,4 tỷ đồng tính tới thời điểm cùng ngày của Mai.

Trấn Thành đã bị đánh bại - Ảnh 1.

Trong khi đó, dự án khoa học viễn tưởng Dune 2 đứng hạng 3 với hơn 1 tỷ đồng. Dù có doanh thu không quá ấn tượng vì bị hạn chế suất chiếu, "hiện tượng" Đào, Phở Và Piano vẫn được nhiều khán giả quan tâm với tỷ lệ lấp đầy ấn tượng (khoảng 43 vé mỗi suất chiếu).

Mai của Trấn Thành dù đã chiếu được gần 1 tháng nhưng vẫn giữ được sức hút đáng nể với khán giả. Theo Box Office Vietnam, phim đã vượt mốc doanh thu 530 tỷ đồng - thành tích chưa từng có tại phòng vé Việt. Kể từ khi ra mắt, tác phẩm đã phá nhiều kỷ lục được Nhà Bà Nữ thiết lập trước đó. Trong số đó, nổi bật có doanh thu ngày đầu và trong 1 ngày chiếu cao nhất mọi thời đại, đạt các mốc 50 tỷ, 100 tỷ, 200 tỷ... nhanh nhất và hiện tại là phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử.

Trấn Thành đã bị đánh bại - Ảnh 2.
Trấn Thành đã bị đánh bại - Ảnh 3.

Mai của Trấn Thành mất ngôi đầu phòng vé sau gần 1 tháng ra rạp.

Trong khi đó, Kung Fu Panda 4 là phần phim mới nhất của thương hiệu hoạt hình được nhiều người yêu thích, kiếm hơn 1,8 tỷ USD sau 3 tập trước đó. Tác phẩm được khen có khâu hình ảnh, âm thanh giàu tính giải trí. Tuy nhiên, kịch bản phần này bị nhận xét đơn giản, không đột phá so với những dự án trước.

Trấn Thành đã bị đánh bại - Ảnh 4.
Trấn Thành đã bị đánh bại - Ảnh 5.

Kung Fu Panda 4 có doanh thu mở đầu hứa hẹn tại Việt Nam.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày