Trấn Thành: "Chúng ta không sinh ra để yêu người tốt"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/11/2020

Trấn Thành đưa ra quan điểm tình yêu riêng của mình trong tập 5 Vô Lăng Tình Yêu.

Hành trình thứ 3 của Vô Lăng Tình Yêu tiếp tục là điểm đến của các bạn trẻ với mong muốn trải nghiệm cảm xúc. Đội hình đợt thứ ba gồm có: Bi Max, Emmy Nguyễn, Kim Thành, Quinz, Tử Đằng, Đạt Kyo. Không giống những lần ghép cặp trước, chuyến đi thứ ba vô tình tạo ra những "đôi đũa lệch". Ban cố vấn cũng nhanh chóng nhận ra các bạn đang không bắt cặp đúng người mình mong muốn, hoặc đơn giản hơn họ không tìm thấy điểm đồng điệu trong những bạn chơi cùng hành trình.

Chỉ trong ngày đầu tiên, 5 trên 6 người chơi đều yêu cầu ban tổ chức cho phép đổi cặp đôi - điều này chưa từng có trong những tập trước của Vô Lăng Tình Yêu. Nếu như cô nàng Emmy Nguyễn năng động mong muốn có người bạn đồng hành biết quan tâm chăm sóc thì phải ghép cặp cùng Tử Đằng chân thật, có phần vụng về. Bi Max được Trấn Thành nhận xét nên có mối quan hệ với phụ nữ lớn tuổi thì lại đang ghép đôi cùng cô nàng Quinz nhí nhảnh, đáng yêu. Kim Thành - "người yêu tin đồn" của Ngô Kiến Huy quá kinh nghiệm và già dặn trước Đạt Kyo, người có phần lúng túng trước bạn khác giới.

Trấn Thành: Chúng ta không sinh ra để yêu người tốt - Ảnh 1.

Nhận ra sự khác biệt về tính cách, ban cố vấn cũng không quá bất ngờ khi hầu hết người chơi đưa ra quyết định này. Ngô Kiến Huy còn khẳng định các bạn tham gia show tình yêu mà giống như đang đi hội trại của trường cấp ba. Duy nhất trong đội hình có Đạt Kyo và Quinz là tỏ ra có tình cảm với người bạn ghép đôi. Tuy nhiên, nếu như Đạt Kyo kiên quyết giữ lại Kim Thành thì Quinz chấp nhận thay đổi cặp, để Bi Max có cơ hội tìm hiểu nhiều bạn nữ hơn.

Quán quân Fitness Model 2019 Đạt Kyo là người duy nhất mong muốn được tiếp tục ghép cặp với Kim Thành, trong khi toàn bộ người chơi đều yêu cầu thay đổi cặp đôi. Khán giả cũng dễ dàng nhận thấy sự rung động của chàng trai Hà thành trước nhan sắc Kim Thành. Anh tỏ ra bối rối, vụng về khi tiến đến cuộc hẹn riêng với người đẹp. Tuy nhiên, ngay từ đầu Trấn Thành cũng đã nhận xét Kim Thành là cô gái rất thông minh và có khả năng làm chủ mọi tình huống. Dù có bề ngoài điển trai thế nào đi nữa thì Đạt Kyo cũng bị trừ điểm nặng nề sau những cử chỉ lúng túng của mình. Ngô Kiến Huy và Sam cũng hoàn toàn đồng ý Kim Thành sẽ dễ bị chinh phục bởi Bi Max hơn trai sáu múi Đạt Kyo.

Trấn Thành: Chúng ta không sinh ra để yêu người tốt - Ảnh 2.

Trấn Thành nhận xét Đạt Kyo là chàng trai chân thành thái quá, có thể làm bất cứ điều gì vì người mình thích. Tuy nhiên, thứ năng lượng chân thành chỉ phù hợp dành cho những người thích an toàn. Đối với những trường hợp thích chinh phục và yêu sự mới mẻ, sự quan tâm quá độ dễ khiến câu chuyện tình yêu trở nên nhàm chán.

Trấn Thành khẳng định: "Chúng ta không sinh ra để yêu người tốt. Chúng ta sinh ra để yêu người làm cho mình yêu". Để chứng minh quan điểm của mình là đúng, Trấn Thành ngay lập tức nhắc đến những cuộc tình đã qua của Sam. Dù đã trải qua nhiều cú vấp ngã, nhưng nữ cố vấn vẫn khăng khăng chọn con tim chứ không nghe theo lý trí. Nam diễn viên Quang Trung cũng hoàn toàn đồng ý với lập luận này. Anh còn thắc mắc không biết bao giờ mình có thể tỉnh táo khi yêu một người. Riêng Trấn Thành, anh tiết lộ bản thân cũng từng là người chạy theo tình yêu mà bỏ quên lý trí.

Vô Lăng Tình Yêu: Trấn Thành khẳng định chúng ta sinh ra không để yêu người tốt

Trấn Thành: Chúng ta không sinh ra để yêu người tốt - Ảnh 4.

Ngược lại với quan điểm trên, Hoa hậu Kỳ Duyên lại khẳng định mình là người yêu theo lý trí, cô sẽ chọn người yêu mình thay vì người mình yêu. Cô cho rằng mình hoàn toàn có thể "tách não" để phân định lúc nào cần nghe theo lý trí, khi nào cảm xúc cần lên tiếng. Trước khi bước vào một mối quan hệ, Kỳ Duyên luôn cân nhắc có bất kỳ tiêu cực nào từ cuộc tình sẽ tác động đến cô hay không.

Trấn Thành: Chúng ta không sinh ra để yêu người tốt - Ảnh 5.

Được nhận xét là giống hai người bạn đi chơi cùng nhau, tuy nhiên, ở gần cuối show, Bi Max lại bất ngờ nắm tay và thú nhận thích Quinz trước toàn bộ người chơi và ê-kíp. Điều này khiến cô nàng rapper tỏ ra khá ngại ngùng, nhưng cũng nhanh chóng thổ lộ ngược lại: "Em thích anh". Câu thú nhận của Bi Max trở thành dấu chấm hỏi to lớn vì trong suốt hành trình anh chàng không hề có cử chỉ rung động trước Quinz. Cố vấn Trấn Thành suy đoán thích không có nghĩa là yêu, có vẻ Bi Max không thật sự có tình cảm trong tình huống này. Ngược lại, Hoa hậu Kỳ Duyên nhận ra ánh mắt sáng bừng từ Quinz và tin chắc cô nàng rapper đã thật sự có tình cảm với Bi Max.

Tập 6 của Vô Lăng Tình Yêu sẽ tiếp tục được phát sóng vào 19h30 Chủ nhật, ngày 15/11 trên HTV7.

Ảnh, video: Madison Media

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm