giọng ải giọng ai

Trấn Thành chơi lớn, hứa tặng 1 cây vàng nếu Kay Trần - Quang Trung "nên duyên"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 21/08/2019

Tuần này tại "Giọng ải giọng ai", Kay Trần bất ngờ tiết lộ quá khứ "ăn dầm nằm dề" với Quang Trung. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn hứa sẽ đi một cây vàng nếu cả 2 "nên duyên".

Trong tập 5 tuần này, "Giọng ải giọng ai" chào đón dàn khách mời Mạc Văn Khoa, Quang Trung, hai ca sĩ Kay Trần và Võ Hạ Trâm. Trên sâu khấu chương trình, khi được MC Đại Nghĩa hỏi muốn về chung đội nào, Quang Trung đã nhanh chóng ra hiệu khiến Võ Hạ Trâm bắt gặp ánh mắt của nam diễn viên đang hướng về phía Kay Trần. Kay Trần cũng tiếp lời khi chia sẻ quá khứ cả hai từng có thời gian anh "ăn dầm, nằm dề ở nhà Quang Trung và... mẹ Trung rất là thương em".

Trấn Thành chơi lớn, hứa tặng 1 cây vàng nếu Kay Trần - Quang Trung nên duyên - Ảnh 1.

Với tiết lộ bất ngờ từ Kay Trần, Trường Giang còn trêu chọc: "Yêu nhau ra mặt luôn hà", Trấn Thành cho rằng phụ huynh đã đồng ý thì còn gì bằng. Vì lẽ đó, Võ Hạ Trâm quyết định về đội của Trường Giang để tác hợp cho mong muốn của đôi trẻ. Chưa kịp ấm chỗ, Trấn Thành chia sẻ không có cái gì bằng gia đình, cha mẹ đã đồng ý thì đừng lo gì hết: "Hai đứa đám cưới đi anh đi 1 cây vàng".

Giọng ải giọng ai: Trailer tập 5

Trong suốt chương trình, Quang Trung và Kay Trần còn liên tục "thả thính" đối phương. Quang Trung nhiều lần "liếc mắt đưa tình" với nam ca sĩ "Phía sau em". Đến nỗi, cứ mỗi lần Kay Trần nêu ra quan điểm về việc nhận xét thí sinh hát hay hoặc hát dở thì Quang Trung đều đồng tình không lý do, hễ Kay Trần nói gì anh đều cho là đúng.

Trấn Thành chơi lớn, hứa tặng 1 cây vàng nếu Kay Trần - Quang Trung nên duyên - Ảnh 3.

Lần đầu tiên tham gia chương trình "Giọng ải giọng ai", Mạc Văn Khoa thú nhận đã coi hết 3 mùa để học hỏi những kinh nghiệm đánh giá, nhận xét tinh tế... Những tưởng chia sẻ thành thật sẽ được mọi người thông cảm nhưng không, anh chàng lập tức bị hai chủ nhà Trường Giang, Trấn Thanh liên tục vùi dập không thương tiếc. Đặc biệt khi Trường Giang chê anh chàng còn trẻ nhưng có "khuôn mặt như ba" thì Mạc Đăng Khoa cho rằng anh có khuôn mặt cẩn thận, cái gì cũng phải kỹ. Trấn Thành xét về nhân tướng học thì mặt Mạc Văn Khoa là mặt... sỏi thận khiến nam diễn viên "câm nín".

Tập 5 "Giọng ải giọng ai" mùa 4 sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7, ngày 24/08/2019 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm