Trấn Thành bối rối ra mặt khi được nam thí sinh "Thách thức danh hài" bày tỏ tình cảm

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 12/11/2019

Trong khi Trấn Thành "hoang mang" thì Trường Giang lại vô cùng khoái chí.

Tập 6 của "Thách thức danh hài" sẽ được phát sóng vào 20h35 thứ Tư, ngày 13/11/2019 trên kênh HTV7.

Thách thức danh hài: Trailer tập 6

Trấn Thành bối rối ra mặt khi được nam thí sinh Thách thức danh hài bày tỏ tình cảm - Ảnh 2.

Một trong những tiết mục ấn tượng ở tập sắp lên sóng của tuần này sẽ đến từ thí sinh Nguyễn Thiện Vỹ, 20 tuổi. Thiện Vỹ thành thật chia sẻ anh chàng đi thi chỉ để gặp giám khảo Trấn Thành: "Chứ thực sự khả năng thì không đi tới đâu hết trơn". Nghe được lời bày tỏ của fan, Trấn Thành "đơ người" vì sợ không đảm đương nổi "trọng trách". Anh chàng sinh viên vô cùng lém lỉnh khi khiến Trấn Thành "đứng hình" với hàng loạt câu "thả thính" táo bạo. Bối rối trước một thí sinh mạnh dạn, Trấn Thành liên tục hỏi đi hỏi lại những câu mà Thiện Vỹ đã trả lời trước đó khiến Trường Giang chào thua, cười khoái chí. Chồng Hari Won lên tiếng thừa nhận: "Anh không ổn, em hiểu không?".

Thách thức danh hài: Teaser thí sinh Nguyễn Thiện Vỹ

Trấn Thành bối rối ra mặt khi được nam thí sinh Thách thức danh hài bày tỏ tình cảm - Ảnh 4.

Không chỉ xéo sắc với hai vị giám khảo, Thiện Vỹ còn "chặt đẹp" Ngô Kiến Huy với hàng loạt câu nói "mặn mòi". Đặc biệt, khi MC Ngô Kiến Huy chuẩn bị bấm giờ Thiện Vỹ lập tức đáp trả: "Từ từ, chưa gì luôn á. Ham bấm lắm, sinh ra để bấm hay gì" khiến hai vị giám khảo "cười ngất".

Trấn Thành bối rối ra mặt khi được nam thí sinh Thách thức danh hài bày tỏ tình cảm - Ảnh 5.

Cũng trong tập 6 sắp lên sóng, thí sinh Huỳnh Thị Tho, 54 tuổi tới từ Gò Công cùng bạn diễn cũng gây ấn tượng không kém. Với lối dẫn chuyện gần gũi, duyên dáng, cô Tho và bạn diễn lập tức thu hút được hai vị danh hài. Trấn Thành còn phải thốt lên: "Nãy giờ chưa diễn gì hết trơn mà tui mê hai bà lắm rồi. Hay bây giờ bốn đứa mình giăng mùng nói chuyện đi khỏi diễn hài nữa".

Không những thế, hai cô còn chia sẻ chuyện mình trốn chồng đi thi và nửa đêm lén học kịch bản khiến Trường Giang, Trấn Thành hào hứng "đứng ngồi không yên". Trước sự duyên dáng của hai thí sinh, Trấn Thành bày tỏ: "Bước ra là thấy thương rồi đó". Ngoài ra, trong một tiểu phẩm của mình, cô Tho bất ngờ tát nhẹ lên má Trấn Thành khiến anh "đơ người".

Thách thức danh hài: Teaser thí sinh Huỳnh Thị Tho

Trấn Thành bối rối ra mặt khi được nam thí sinh Thách thức danh hài bày tỏ tình cảm - Ảnh 7.

Bên cạnh hai thí sinh Thiện Vỹ, Huỳnh Thị Tho, ở tập 6 sắp lên sóng còn có sự xuất hiện của các thí sinh khác như Hồng Hoa, Lý Kim Trọng (Thánh Lầy vlog), Xuân Nữ, Thảo My, Nguyễn Thị Hiên, Đức Huy- Đarô, Ái Quy - Ngọc Quyền...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm