Trấn Thành bắt trend #Chachacha như bao người: Vật vã nhìn phát mệt, nhưng may có cả “ekip” hội bạn thân hỗ trợ cực pro

AN, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 22/03/2020

Để hoàn thành thử thách #Chachacha đang gây sốt mạng xã hội, Trấn Thành đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của cả hội bạn thân gồm Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương.

Tiếp nối những trào lưu như #LipstickChallenge (tạm dịch: Thử thách son môi), thả thính, buộc tai nghe quanh eo khoe vòng 2 thon gọn... gần đây, dân mạng lại rầm rộ trào lưu mới mang tên #Chachacha. Đây là trào lưu có tính giải trí cao và dễ thực hiện, mỗi người chỉ cần đưa tay vuốt qua mặt sao cho hợp với điệu nhạc, vừa để gương mặt biến đổi xấu xí gây cười nhất có thể.

Nếu như Vbiz đã có Diệu Nhi khởi xướng thực hiện thì mới đây, Trấn Thành chính là sao Việt tiếp theo nhập cuộc. Trên trang cá nhân, nam MC vô cùng hào hứng khi chia sẻ clip ghi lại thành quả của mình sau khi thực hiện trào lưu. Tuy nhiên ở clip hậu trường được anh đăng tải ngay sau đó, khán giả đã không thể nhịn cười và nhận xét đây đích thị là màn bắt trend "vật vã" nhất từ trước đến nay. Không chỉ liên tục quơ tay, quay các góc mặt để thực hiện trào lưu đến mức người xem nhìn cũng phát mệt, Trấn Thành còn được cả hội bạn thân gồm Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương ở bên cạnh hỗ trợ nhiệt tình. Trong đó, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương là trợ diễn đắc lực, còn Quang Trung tích cực hướng dẫn đàn anh thực hiện một cách nhanh nhất có thể. Nhìn clip hậu trường của Trấn Thành có thể thấy, đúng là không có việc gì khó, chỉ sợ không có hội bạn nhiệt tình yểm trợ.

Trấn Thành chính thức bắt trend #Chachacha đang hot nhất MXH, nhưng lại là phiên bản vật vã nhìn phát mệt.

Còn đây là hậu trường được hỗ trợ nhiệt tình từ hội bạn thân.

Trấn Thành cũng bắt trend #Chachacha như bao người: Vật vã nhìn đã phát mệt, còn được cả hội bạn thân hỗ trợ hết mình! - Ảnh 4.

Vừa thực hiện trào lưu xong, Trấn Thành lập tức đăng ảnh bên hội bạn và thừa nhận quá mệt mỏi vì bắt trend.

Bình luận

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm