Trăn phê ma túy đá cai nghiện thành công sau một năm "nhập trại"

Đình Đình, Theo Thời Đại 16:05 12/04/2017

Sau 1 năm vào trại cai nghiện, con trăn phê ma túy từng được cảnh sát Úc phát hiện trong lúc đột kích một cơ sở chế tạo ma túy đá vào giữa năm ngoái nay đã hoàn toàn bình phục.

Khoảng giữa năm 2016, trong lúc đột kích một cơ sở chế tạo ma túy đá (methamphetamine) ở miền Nam nước Úc, cảnh sát nước này đã phát hiện ra một con trăn dài 2m có dấu hiệu khác thường, rất giống với biểu hiện của kẻ phê ma túy.

Con trăn được cảnh sát phát hiện trong lúc đột kích một cơ sở chế tạo ma túy đá với những biểu hiện vô cùng khác thường.

Con trăn tỏ ra vô cùng hung dữ, liên tục xoắn vặn cơ thể và được cho là đã bị nghiện nặng do thường xuyên hít phải phân tử ma túy trong thời gian sinh sống ở đây.

Lực lượng chức năng nhanh chóng đưa con trăn này vào trung tâm chăm sóc động vật hoang dã Windsor, thuộc trại cải tạo bang New South Wales, Úc để cai nghiện.

Trăn phê ma túy đá cai nghiện thành công sau một năm nhập trại - Ảnh 2.

Lúc mới được đưa đi cải tạo, con trăn có những biểu hiện đặc trưng của chứng nghiện ma túy đá. Nó luôn trong trạng thái căng thẳng, hung hăng và rất dễ bị kích động.

Gần 1 tháng sau lượng ma túy trong cơ thể con trăn mới được đào thải ra ngoài, và phải mất thêm 7 tháng nữa nó mới trở lại tình trạng bình thường. Cho tới nay, 1 năm đã trôi qua và con trăn phê ma túy đã hoàn toàn bình phục.

Hiện nó đang được chăm sóc bởi các tù nhân tại trại cải tạo John Maroney - nằm ngay cạnh trung tâm chăm sóc động vật.

Trăn phê ma túy đá cai nghiện thành công sau một năm nhập trại - Ảnh 3.

Trăn phê ma túy đá cai nghiện thành công sau một năm nhập trại - Ảnh 4.

Trăn phê ma túy đá cai nghiện thành công sau một năm nhập trại - Ảnh 5.

Con trăn phê ma túy ngày nào giờ đã hoàn toàn bình phục.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm