Trần Kiều Ân đang hẹn hò với bạn diễn Vương Khải?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:52 21/12/2016

"Tình cũ của Hoắc Kiến Hoa" là nàng Trần Kiều Ân đang khiến netizen đặt nghi vấn hẹn hò với bạn diễn Vương Khải sau khi Phong Hành tung bằng chứng.

Thứ tư hàng tuần, hãng tin paparazzi của Phong Hành sẽ tiết lộ bằng chứng nghi án một cặp đôi nào đó của làng giải trí đang hẹn hò. Đúng hẹn ngày hôm nay, Phong Hành quyết khiến dân tình phải bất ngờ khi tung loạt hình ảnh làm dấy lên nghi án, bạn gái cũ của Hoắc Kiến Hoa - nàng "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân đang hẹn hò với bạn diễn điển trai Vương Khải. Điều đáng nói, Vương Khải từng dính nghi án đồng tính khi anh cùng nhóm bạn đồng tính của mình từng sang Thái Lan du lịch.

Trần Kiều Ân đang hẹn hò với bạn diễn Vương Khải? - Ảnh 1.

"Cặp đôi màn ảnh" Vương Khải - Trần Kiều Ân

Theo Phong Hành, họ đã theo dõi Trần Kiều Ân kể từ khi cô đặt chân tới Vũ Hán. Ngay khi tới đây, bố mẹ của Vương Khải đã đón tiếp cô một cách nồng hậu. Ban đầu họ đi trước, Trần Kiều Ân trở về khách sạn, sau đó cả bố mẹ Vương Khải cùng Trần Kiều Ân cùng đi ăn với nhau. Tiếp theo đó, trong khoảng 3 ngày liên tiếp, Vương Khải không xuất hiện tại đây, song bố mẹ Vương Khải và bố mẹ Trần Kiều Ân lại đi cùng nhau.

Bố mẹ Vương Khải

Gia đình đứng chờ Trần Kiều Ân

Mẹ của Vương Khải tỏ ra yêu mến Trần Kiều Ân khi có nhiều cử chỉ tình cảm đối với Trần Kiều Ân. Sau đó, gia đình Vương Khải còn có sự xuất hiện của bà cô, bà bác tới gặp Kiều Ân. Trang Phong Hành đặt nghi vấn, rất có thể đây là cuộc gặp mặt con dâu mới của gia đình Vương Khải nên mới tiếp đón nồng hậu và thịnh tình đến như vậy. Theo nguồn tin riêng tiết lộ, việc đến Vũ Hán lần này nằm trong lịch trình cá nhân, tức không phải lịch trình công việc bình thường.

Gia đình Vương Khải đón tiếp Kiều Ân khá chu đáo

Khoảnh khắc mẹ Vương Khải vòng tay ôm phía sau ôm Kiều Ân

Hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này. Trần Kiều Ân vốn là mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, từng nổi tiếng với các vai diễn như "Đông Phương Bất Bại" trong "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ", "Thiết Phiến Công Chúa" trong "Đại náo thiên cung". Trong khi đó, Vương Khải là bạn diễn của Trần Kiều Ân trong tác phẩm truyền hình đang gây được sự chú ý lớn là "Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em".

Trần Kiều Ân đang hẹn hò với bạn diễn Vương Khải? - Ảnh 6.

Trần Kiều Ân và Vương Khải đóng chung dự án "Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em"

Trần Kiều Ân đang hẹn hò với bạn diễn Vương Khải? - Ảnh 7.

Trần Kiều Ân đang hẹn hò với bạn diễn Vương Khải? - Ảnh 8.

Trần Kiều Ân đang hẹn hò với bạn diễn Vương Khải? - Ảnh 9.

Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi trong phim

Trần Kiều Ân đang hẹn hò với bạn diễn Vương Khải? - Ảnh 10.

Cặp đôi khi đi dự sự kiện tuyên truyền

Nguồn: Sina Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm