Trần Kiều Ân bị nghi "ngủ" với mỹ nam kém 21 tuổi Ngô Lỗi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 26/10/2016

Bắt nguồn từ bài viết của một blogger ám chỉ một nữ thần sắc đẹp xứ Đài có quan hệ tình cảm với một sao nam kém 21 tuổi, netizen phỏng đoán 2 nhân vật chính là Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi.

Nàng "Đông Phương Bất Bại" của làng giải trí Hoa ngữ Trần Kiều Ân bấy lâu nay luôn khiến người hâm mộ "sốt ruột hộ" vì mãi chưa chịu công khai hẹn hò dù đã 37 tuổi. Không chỉ vậy, cô còn hứng chịu nhiều tin đồn tình cảm chưa được xác thực. 

Mới đây nhất, cô lại trở thành đối tượng bị netizen công kích, khi từ một blogger thạo tin của làng giải trí mập mờ thông tin hẹn hò của một sao nữ với một sao nam mà người hâm mộ dò đoán ra cái tên Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi.

Trần Kiều Ân bị nghi ngủ với mỹ nam kém 21 tuổi Ngô Lỗi - Ảnh 1.

Rộ tin đồn Trần Kiều Ân ngủ với sao nam trẻ tuổi Ngô Lỗi, thậm chí cả hai còn sống chung với nhau hơn 1 năm

Theo lời của vị blogger này, một nữ thần sắc đẹp xứ Đài năm nay đã hơn 30 tuổi, thời gian gần đây cô hẹn hò với một sao nam tuổi còn trẻ. Mối quan hệ của cả hai đã tiến tới mức ngủ với nhau và sống chung được khoảng hơn 1 năm. Không chỉ vậy, blogger này còn úp mở thông tin rằng khoảng cách của cặp đôi này là 21 tuổi.

Trần Kiều Ân bị nghi ngủ với mỹ nam kém 21 tuổi Ngô Lỗi - Ảnh 2.

Theo lời blogger này, một nghệ sĩ nữ xứ Đài năm nay ngoài 30 tuổi, những năm gần đây tới Đại lục đóng phim

Vị blogger này còn tiết lộ thêm rằng, phía nam là một chàng trai mới chỉ 16 tuổi. Chính vì lời gợi ý này mà không ít người quả quyết 2 nhân vật chính ở đây là "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi. Trên nhiều diễn đàn, các cuộc thảo luận của netizen nổ ra rất nhiều. Ví dụ trên trang Douban, các topic bàn luận của người hâm mộ xung quanh thông tin này cũng rôm rả không kém.

Trần Kiều Ân bị nghi ngủ với mỹ nam kém 21 tuổi Ngô Lỗi - Ảnh 3.

Các bài viết trên trang Douban bàn luận về việc diễn viên Trần Kiều Ân hẹn hò với Ngô Lỗi. Các topic này đều tránh viết tên thật, chỉ viết các chữ cái tên họ của cặp đôi này, ví dụ như W, CQE, C,...

Trên thực tế, quan hệ của Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi vô cùng thân thiết. Cả hai cùng nhau đảm nhận diễn xuất trong "Kỳ Tích: Theo Đuổi Cầu Vồng". Sau đó, mối quan hệ của họ cũng trở nên gần gũi hơn, thân mật hơn.

Trần Kiều Ân bị nghi ngủ với mỹ nam kém 21 tuổi Ngô Lỗi - Ảnh 4.

Trần Kiều Ân bị nghi ngủ với mỹ nam kém 21 tuổi Ngô Lỗi - Ảnh 5.

Ngô Lỗi và Trần Kiều Ân cùng những người bạn

Trần Kiều Ân bị nghi ngủ với mỹ nam kém 21 tuổi Ngô Lỗi - Ảnh 6.

Những hình ảnh thân mật của hai chị em

Trần Kiều Ân bị nghi ngủ với mỹ nam kém 21 tuổi Ngô Lỗi - Ảnh 8.

Trần Kiều Ân bị nghi ngủ với mỹ nam kém 21 tuổi Ngô Lỗi - Ảnh 9.

Ngô Lỗi tỏ ra vô cùng chín chắn khi đứng bên cạnh đàn chị

Tuy nhiên, quãng thời gian cả hai cùng nhau đóng phim, Ngô Lỗi mới chỉ 16 tuổi. Mẹ của cậu cũng theo sát con trai tại phim trường, vậy nên cả hai khó thể phát sinh tình cảm nào vượt mức tình đồng nghiệp được.

Giọt nước làm tràn ly khiến Trần Kiều Ân nổi giận với một netizen là khi trong bài đăng mới nhất của Trần Kiều Ân trên mạng xã hội có dòng nhắn: "Thời gian dài đằng đẵng, nội tâm phải lương thiện", một người đã bình luận: "Nội tâm lương thiện cô vẫn ngủ với sao trẻ đấy thôi". Trần Kiều Ân đã "tag" hẳn tài khoản này và viết: "Chỉ có kẻ đầu óc tâm thần mới nói như vậy".

Trần Kiều Ân bị nghi ngủ với mỹ nam kém 21 tuổi Ngô Lỗi - Ảnh 10.

Trần Kiều Ân đăng tải hình ảnh tại thành phố nơi mình quay phim

Trần Kiều Ân bị nghi ngủ với mỹ nam kém 21 tuổi Ngô Lỗi - Ảnh 11.

Cô nổi giận đáp trả bình luận của một netizen bóng gió ám chỉ cô ngủ với sao nam trẻ tuổi

Nguồn: Ifeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CNN: 40 triệu người Mỹ có thể trở thành vô gia cư vào cuối năm nay vì dịch Covid-19

    Báo cáo của Viện Aspen cho thấy Mỹ sẽ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng bất động sản chưa từng có trong lịch sử nếu tình hình như hiện nay không thay đổi
  • Đọc thêm