Trân Đài đọ thần thái khi đội vương miện cùng HLV Minh Tú: Đúng là Hoa hậu tạo ra Hoa hậu!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:12 04/02/2021

Màn đọ sắc giữa Minh Tú & Trân Đài đã gây nức nở cộng đồng mạng.

Show thực tế dành cho các người đẹp chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã chính thức tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất, đó là thí sinh Phùng Trương Trân Đài đến từ team Minh Tú. Với chiến thắng này, Trân Đài sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss International Queen 2021 ở Thái Lan.

Trân Đài đọ thần thái khi đội vương miện cùng HLV Minh Tú: Đúng là Hoa hậu tạo ra Hoa hậu! - Ảnh 1.

Trân Đài bên HLV Minh Tú

HLV của Trân Đài là Minh Tú từng giành được danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 nên cư dân mạng đã có nhận xét rằng: "Đúng là Hoa hậu tạo ra Hoa hậu!". Mới đây nhất, 2 cô trò vừa cùng nhau thực hiện 1 bộ hình với vương miện. Có thể thấy, màn đọ sắc giữa Minh Tú & Trân Đài là "một chín một mười", cả 2 đều vô cùng rực rỡ trong hậu trường bộ hình mới.

Minh Tú đọ sắc cùng Trân Đài (Clip: Story Instagram Minh Tú)

Màn đọ sắc gây nức nở cộng đồng mạng

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm