Trần Bảo Sơn và Mike Tyson cởi áo khoe thân bên dàn mỹ nhân Hong Kong trong "Girls 2"

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 02/02/2018

Sau một thời gian dài hoãn lịch, cuối cùng phim điện ảnh "Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" đã ấn định ngày phát hành chính thức ở Việt Nam.

Sau khi hoàn thiện phần hậu kì, bộ phim điện ảnh Girls 2 - Những cô gái và găng tơ của nhà sản xuất, diễn viên Trần Bảo Sơn kết hợp với nữ đạo diễn Barbara Hoàng Chân Chân và ê kíp đến từ Hong Kong sau thời gian hoãn lại sẽ chính thức phát hành ở Việt Nam từ ngày 16/03/2018.

Trước sự nóng lòng của khán giả hâm mộ, Trần Bảo Sơn và ê kíp đã tung đoạn clip hậu trường những cảnh hành động của phim với những cảnh rượt đuổi, đấm đá hấp dẫn.

Clip hậu trường phim "Những cô gái và găng tơ"

Trong quá trình làm việc, Trần Bảo Sơn hay chủ động trao đổi với các cộng sự đến từ Hong Kong để điều chỉnh các cảnh quay, lời thoại sao cho phù hợp nhất. Chi tiết gây bất ngờ cho khán giả trong clip chính là khoảnh khắc Trần Bảo Sơn nghêu ngao khoe giọng hát khi ê kíp đang chuẩn bị cho những cảnh quay tiếp theo.

Trần Bảo Sơn và Mike Tyson cởi áo khoe thân bên dàn mỹ nhân Hong Kong trong Girls 2 - Ảnh 2.
Trần Bảo Sơn và Mike Tyson cởi áo khoe thân bên dàn mỹ nhân Hong Kong trong Girls 2 - Ảnh 3.

Trần Bảo Sơn nghêu ngao khoe giọng hát

Ở đoạn clip hậu trường này, một vài phân đoạn Trần Bảo Sơn diễn chung với Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kì, Elly Trần.... tại Việt nam cũng được tiết lộ.

Trần Bảo Sơn và Mike Tyson cởi áo khoe thân bên dàn mỹ nhân Hong Kong trong Girls 2 - Ảnh 4.
Trần Bảo Sơn và Mike Tyson cởi áo khoe thân bên dàn mỹ nhân Hong Kong trong Girls 2 - Ảnh 5.

Mike Tyson khoe vẻ nam tính, vạm vỡ bên dàn mỹ nhân châu Á đầy "nổi loạn" nhưng không kém phần gợi cảm

Bộ phim Girls 2 - Những cô gái và găng tơ là câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận. Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia và là gã dân chơi khét tiếng. Vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ.

Cùng thời điểm công chiếu tại Việt Nam vào ngày 16/03 tới, phim cũng sẽ được giới thiệu rộng rãi tại Mỹ, Hong Kong, Đài Loan, Singapore và nhiều nước ở châu Á.

Trần Bảo Sơn và Mike Tyson cởi áo khoe thân bên dàn mỹ nhân Hong Kong trong Girls 2 - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm