Trầm trồ với 6 màn hi sinh vì vai diễn của sao Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh gọt 2000 quả lê chưa bằng Châu Nhuận Phát uống 12 quả trứng sống

Rosé, Theo Báo dân sinh 08:31 17/04/2020

Chắc có nằm mơ bạn cũng không dám tưởng tượng đến việc các diễn viên Cbiz đã phải ăn một lúc hàng chục cái bánh bao hay cả tá bát cơm trắng chỉ để hoàn thành một cảnh quay sao cho tốt nhất.

Là một nghệ sĩ theo đuổi nghiệp diễn, chắc chắn ai cũng muốn mình xuất hiện trên màn ảnh với những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Thế nhưng thực tế cho thấy, không phải diễn viên nào cũng dễ dàng hoàn thành các cảnh quay khó một cách trơn tru. Muốn đạt được thành công như mong đợi, họ đã phải tự rèn luyện kỹ năng cần có và bỏ bao công sức để quay đi quay lại một cảnh, đến khi nào đạt yêu cầu thì thôi. Giống như những ngôi sao Cbiz dưới đây chẳng hạn.

1. Huỳnh Hiểu Minh tự tay gọt 2.000 quả lê để lên hình trông thành thục hơn

Theo chia sẻ của bạn diễn Doãn Chính thì khi tham gia bộ phim Đại Thượng Hải năm 2012, Huỳnh Hiểu Minh đã tự mua hơn 2.000 quả lê về tập gọt để có được 6 giây lên hình hoàn hảo. Và với số lượng hoa quả khổng lồ ấy, cả đoàn làm phim đã được nam tài tử mời ăn lê miễn phí từ ngày này qua ngày khác. Điều này cho thấy Huỳnh Hiểu Minh rất để ý đến tiểu tiết mỗi khi làm việc.

Trầm trồ với 6 màn hi sinh vì vai diễn của sao Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh gọt 2000 quả lê chưa bằng Châu Nhuận Phát uống 12 quả trứng sống - Ảnh 1.
Trầm trồ với 6 màn hi sinh vì vai diễn của sao Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh gọt 2000 quả lê chưa bằng Châu Nhuận Phát uống 12 quả trứng sống - Ảnh 2.

Cả đoàn được ăn no lê luôn.

Trầm trồ với 6 màn hi sinh vì vai diễn của sao Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh gọt 2000 quả lê chưa bằng Châu Nhuận Phát uống 12 quả trứng sống - Ảnh 3.
Trầm trồ với 6 màn hi sinh vì vai diễn của sao Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh gọt 2000 quả lê chưa bằng Châu Nhuận Phát uống 12 quả trứng sống - Ảnh 4.

Và đây là một thành quả xứng đáng.

2. Dương Dung ăn 20 cái đùi gà suốt cả ngày cho một cảnh quay

Trong bộ phim Chung Quỳ Tróc Yêu Ký mà Dương Dung góp mặt vào năm 2018, nữ diễn viên đã phải ăn hết tổng cộng 20 cái đùi gà nướng để hoàn thành một cảnh quay theo đúng yêu cầu của đạo diễn. Thực tế là khi lên hình cô chỉ ăn đúng một miếng, nhưng theo chia sẻ của ekip thực hiện thì họ đã mất cả ngày trời chỉ để nhìn Dương Dung ăn thịt gà.

Trầm trồ với 6 màn hi sinh vì vai diễn của sao Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh gọt 2000 quả lê chưa bằng Châu Nhuận Phát uống 12 quả trứng sống - Ảnh 5.

3. Châu Nhuận Phát uống một hơi hết 12 quả trứng sống

Năm 1988, khi thực hiện cảnh quay uống 12 quả trứng sống trong bộ phim Lão Hổ Xuất Canh, Châu Nhuận Phát đã khiến cả ekip phải rùng mình khi anh… làm một hơi hết sạch. Quả thực, lão đại của ngành giải trí Hồng Kông luôn khiến công chúng phải trầm trồ ngưỡng mộ trước tinh thần làm việc hăng say và tích cực của mình.

Trầm trồ với 6 màn hi sinh vì vai diễn của sao Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh gọt 2000 quả lê chưa bằng Châu Nhuận Phát uống 12 quả trứng sống - Ảnh 6.

Một cảnh tượng khiến khán giả phải rùng mình.

4. Đào Hồng tự thực hành động tác làm thịt 100 con vịt trong một tháng

Bộ phim Sinh Hoạt Tú mà Hồng Đào tham gia vào năm 2002 đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với những phân cảnh làm thịt vịt chuyên nghiệp của bà chủ một quán ăn ở Vũ Hán. Và theo chia sẻ của nữ diễn viên thì cô đã phải chuyển đến Vũ Hán để sống trong một tháng trước khi khai máy, thậm chí còn mua 100 con vịt về nhà để thực hành động tác làm thịt sao cho thành thục nhất.

Trầm trồ với 6 màn hi sinh vì vai diễn của sao Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh gọt 2000 quả lê chưa bằng Châu Nhuận Phát uống 12 quả trứng sống - Ảnh 7.

5. Vương Truyền Quân phải ăn hết 5 bát mì và 44 cái bánh bao

Nam diễn viên Vương Truyền Quân khi tham gia tác phẩm điện ảnh Tôi Không Phải Dược Thần năm 2018 đã từng ăn tới 44 cái bánh bao cho một cảnh quay thể hiện sự thèm ăn cực độ của nhân vật. Cũng trong ngày hôm đó, Vương Truyền Quân đã nôn tới 3 lần sau khi cố nhồi nhét 5 bát mì liên tiếp để hoàn thành vai diễn tốt nhất có thể.

Trầm trồ với 6 màn hi sinh vì vai diễn của sao Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh gọt 2000 quả lê chưa bằng Châu Nhuận Phát uống 12 quả trứng sống - Ảnh 8.
Trầm trồ với 6 màn hi sinh vì vai diễn của sao Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh gọt 2000 quả lê chưa bằng Châu Nhuận Phát uống 12 quả trứng sống - Ảnh 9.

6. Dương Mịch từng phải nhồi nhét cả chục bát cơm trắng vào bụng

Còn nhớ khi vào vai nữ chính trong bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc năm 2011, cô nàng Dương Mịch đã khiến khán giả phải nổi da gà khi thực hiện cảnh ăn “bạt mạng” hơn 10 bát cơm trắng. Đây thực sự là cảnh tượng xưa nay chưa từng thấy vì nữ diễn viên luôn áp dụng chế độ ăn khắt khe để ép cân mọi lúc mọi nơi.

Trầm trồ với 6 màn hi sinh vì vai diễn của sao Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh gọt 2000 quả lê chưa bằng Châu Nhuận Phát uống 12 quả trứng sống - Ảnh 10.

Ăn thế này thì giảm cân làm sao được đây.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm