''Trạm nhả vía'' của Hội Linh Hoạt trở thành một trong những địa điểm ''nổi rần rần'' mùa Tết

Quang Vũ, Theo Phụ nữ số 11:30 01/02/2024

Ngày xưa ông bà thường “cầu may” hay “xin vía” thì giờ đây con cháu Gen Z lại hoan hỉ “Nhả Vía Linh Hoạt” mỗi khi đạt được thành tích hay đơn giản khoe điều gì đó thú vị, lan tỏa vạn thông điệp tích cực đến mọi người nhân dịp năm mới.

Vô vàn chiếc "vía" xịn đã được "nhả", Hội Linh Hoạt tiếp tục khuấy động sân chơi và tạo nên cơn sốt mới trong Tết Rồng năm nay cho các bạn trẻ Gen Z với Galaxy Z5 series.

Trạm nhả vía của Hội Linh Hoạt trở thành một trong những địa điểm nổi rần rần mùa Tết - Ảnh 1.

Trạm Nhả Vía - Tích cực lan tỏa thông điệp tích cực cho năm mới thăng hoa

Lướt mạng xã hội thời gian gần đây bạn sẽ thấy vô vàn chiếc vía khủng đã được nhả, từ "vía mặc đẹp", "vía lên lương", "vía lên xu hướng",... Càng không thể thiếu được những chiếc vía siêu cưng của bộ sưu tập "Nhả Vía Hoan Hỉ" đến từ họa sĩ trẻ Thái Linh, nào là "ăn không mập", "mặt không góc chết", "tươi không cần tưới",... hay "Nhả vía dance challenge" của Phương Mỹ Chi - chiếc vía chất lượng giúp bạn chinh phục bất cứ điệu nhảy hot trend nào.

Trạm nhả vía của Hội Linh Hoạt trở thành một trong những địa điểm nổi rần rần mùa Tết - Ảnh 2.

Những hoạt động "nhả vía" không chỉ là cách tổng kết năm cũ xem bản thân đã đạt được những thành tựu gì rồi chia sẻ cho mọi người và chuẩn bị cho một năm mới thành công hơn. Mà "nhả vía" còn là cách Hội Linh Hoạt muốn mỗi chúng ta hãy công nhận chính mình dù là những thành tựu nhỏ nhất, bởi ai cũng có điểm mạnh riêng và hãy lan tỏa chúng đến cộng đồng, mang đến một nguồn năng lượng thật tích cực để đón năm Rồng bằng một tinh thần "Đạp Sóng Lớn, Nghĩ Linh Hoạt".

Trạm nhả vía của Hội Linh Hoạt trở thành một trong những địa điểm nổi rần rần mùa Tết - Ảnh 3.

Sau khi thỏa thích "nhả vía" online thì Hội Linh Hoạt của Samsung đã mang đến "Trạm Nhả Vía" đầu tiên tại chuỗi studio chụp ảnh lấy liền bằng photo booth quen thuộc với giới trẻ Sài thành - Life4cuts từ ngày 24/01 - 05/02:

● Life4cuts: 68 Phố đi bộ Nguyễn Huệ từ 9h30 - 2h sáng

● Life4cuts: 26 Lý Tự Trọng (The New Playground): 10h - 21h30

"Trạm Nhả Vía" x Life4cuts sẽ là nơi giúp các bạn trẻ GenZ "nhìn tận mắt, sờ tận tay" những chiếc "Vía Linh Hoạt" thông qua những hoạt động thú vị với Galaxy Z Flip5.

Trạm nhả vía của Hội Linh Hoạt trở thành một trong những địa điểm nổi rần rần mùa Tết - Ảnh 4.

Với chiếc "Trạm Nhả Vía" siêu "slay" của Samsung và Hội Linh Hoạt tạo nên, đây chắc hẳn là địa điểm thu hút mọi người dịp Tết năm nay. Là nơi để các bạn trẻ có thể lan tỏa tinh thần tích cực của mình và nhả vía cho mọi người thông qua những thành phẩm được làm ra từ bộ đôi linh hoạt Galaxy Z Flip5/ Z Fold5.

Gặp mặt "Vị Thần Nhả Vía" - Vạn Sự Như "Vía Linh Hoạt"

Thay vì đi xin xăm đầu năm, thì mình đi đến booth "Vị thần nhả vía" để tự tin "nhả" chiếc "vía" xịn của bạn với những thông điệp tích cực đón năm mới cùng "người bạn" Galaxy Z Flip5 & Z Fold5 và chia sẻ những chiếc "vía" mà Hội Linh Hoạt đặc biệt muốn gửi gắm đến các bạn trẻ như:

"Vía Tiền Tài" cho năm mới "Đại Cash Đại Lợi", với tính năng thanh toán qua Samsung Pay trên màn hình ngoài của Z Flip5 siêu tiện lợi. Hay vía công danh "Cung Hỉ Flex Tà" cho hội làm việc multitask nhờ màn hình lớn của Z Fold5 có thể chia 03 cửa sổ linh hoạt, sẵn sàng hoàn thành mọi deadline và tự tin flex thành quả mọi nơi, mọi lúc.

Trạm nhả vía của Hội Linh Hoạt trở thành một trong những địa điểm nổi rần rần mùa Tết - Ảnh 5.

"Hội thích đẹp" thì có những chiếc vía "Ăn Ảnh Seo Phì Siêu Slay" với chế độ selfie rảnh tay trên Flex Window. Hay chiếc vía "Phát Tài Fashion" vì thiết kế nhỏ gọn, sang chảnh phù hợp mọi outfit của Galaxy Z Flip5.

Trạm nhả vía của Hội Linh Hoạt trở thành một trong những địa điểm nổi rần rần mùa Tết - Ảnh 6.

"Hội vui khỏe" lại có những chiếc vía dẻo dai, linh hoạt được nhả vía từ bản lề linh hoạt đứng vững mọi tư thế của Galaxy Z Flip5. Hay "vía" hoan hỉ "flip" mọi "quạu thành wow" để cuộc sống nhẹ nhàng cho tinh thần thăng hoa.

Trạm nhả vía của Hội Linh Hoạt trở thành một trong những địa điểm nổi rần rần mùa Tết - Ảnh 7.

Sao mà thiếu được những chiếc "vía" tình duyên, nhả ngay vía "phối hợp ăn ý - gắn kết love lì" với tính năng Dual Preview để có những khoảnh khắc như ý. Những chiếc vía tình bạn cũng được hội hướng ngoại chia sẻ với camera góc siêu rộng có thể selfie nhóm không thiếu mặt ai, đón một năm mới với tình bạn dài lâu - thêm bạn thêm "fun".

Trạm nhả vía của Hội Linh Hoạt trở thành một trong những địa điểm nổi rần rần mùa Tết - Ảnh 8.

Chưa hết, trong thời gian sắp tới đến với "Trạm nhả vía" để cùng Hội Linh Hoạt, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ những bạn trẻ "nghĩ ngược làm được" vô cùng thành công trong năm 2023 và cùng nhau chia sẻ cách thức "Nhả Vía Linh Hoạt". Những người trẻ đã dám "ngược" thời gian để mang những văn hóa dân gian phủ màu lên cuộc sống hiện đại và cùng lan tỏa tinh thần dám nghĩ, dám làm, nghĩ ngược hay nghĩ xuôi miễn kiên trì sẽ thành công đón một năm Rồng đạp mọi sóng lớn, vượt mọi khó khăn.

"Nhả Vía Linh Hoạt" nhận "vạn" quà xinh

Đặc biệt, tham gia các hoạt động tại từng Trạm Nhả Vía không chỉ được trải nghiệm "vị thần nhả vía" độc lạ từ Hội Linh Hoạt của Samsung, chụp ảnh đa góc độ độc đáo cùng Z Flip5 đón Tết "Rồng" hoan hỷ và tích cực hơn mà còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác như: Bộ sticker "Nhả Vía" của riêng mình; Túi "tò te" xinh xắn, hay Ốp lưng "Lì Xì" đậm màu sắc Tết cổ truyền theo chủ đề "Nhả Vía Linh Hoạt" đợi bạn mang về.

Trạm nhả vía của Hội Linh Hoạt trở thành một trong những địa điểm nổi rần rần mùa Tết - Ảnh 9.

Trạm Nhả Vía sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai muốn khám phá và "nhả vía" nhờ sự linh hoạt và sáng tạo của bộ đôi Galaxy Z5 Series. Hành trình "Nhập Hội Linh Hoạt" và "Nhả Vía Linh Hoạt" vẫn đang diễn ra tại Life4cuts đến hết ngày 05/02, dự đây sẽ là một hoạt động "khai xuân" ấn tượng với các bạn trẻ Gen Z để mở đầu cho một năm mới đầy linh hoạt.

Hãy đến và tham gia ngay Trạm Nhả Vía để khám phá những bí kíp sáng tạo, tận hưởng trải nghiệm độc đáo và nhận lấy cảm hứng để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình cho năm mới.

Trạm nhả vía của Hội Linh Hoạt trở thành một trong những địa điểm nổi rần rần mùa Tết - Ảnh 10.

Trong thời gian sắp tới, Trạm Nhả Vía của Hội Linh Hoạt sẽ tiếp tục "dừng chân" tại các địa điểm siêu "hot hít" với các bạn trẻ, để ai ai cũng có thể "Nhả Vía Linh Hoạt". Bật mí cho cộng đồng yêu thời trang đường phố hay các bạn trẻ đam mê "cà kê" quán xá chuẩn bị tinh thần đến với "Trạm Nhả Vía x BOO" tại AEON mall Hà Đông và Juicetin Ngô Văn Năm từ ngày 2/2 để cùng Hội Linh Hoạt tham gia các hoạt động "nhả vía" siêu thú vị nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày