Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng

Thu, Theo Phụ nữ Số 16:08 13/04/2024

Trong tập 16 Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Nghĩa đã trông thấy Hà và Vũ ở bên nhau.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16 hé lộ nhiều phân cảnh thú vị. Đáng chú ý là cảnh Nghĩa đang đi trên đường thì tình cờ trông thấy Hà sánh vai bên Vũ. Cả hai đang đi cùng bé Chi. Trông họ như một gia đình thực thụ. Điều này khiến Nghĩa rõ ràng chẳng vui chút nào. Tuy nhiên có không giữ mất đừng tìm, Nghĩa chẳng có tư cách nào để ghen tuông lúc này.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng - Ảnh 1.

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16

Trước đó, Nghĩa đã đưa mẹ con An Nhiên về nhà sống, tuy nhiên không nhận được sự đồng tình của bà Xinh. Mẹ Nghĩa còn thẳng tay tát con trai và mắng con là đồ bất nhân, tàn nhẫn vì đẩy Hà đến đường cùng. Bà Xinh nói rằng bà chỉ có một cô con dâu mà thậm chí bà coi như con gái ruột. Người đó chính là Hà. Nghe những lời của bà Xinh, An Nhiên tức tối ra mặt.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng - Ảnh 3.

Về phần Hà, cô cũng dần chấp nhận sự thật mình có bầu. Được sự động viên của Mỹ Đình, Hà càng tràn trề niềm hy vọng vào tương lai, khi đứa trẻ chính là món quà mà cô chờ đợi bấy lâu. Tuy nhiên, Hà vẫn muốn "hỏi tội" người bác sĩ đã thông đồng với Nghĩa, khiến mình làm IVF hỏng nhiều lần. Theo Hà, việc làm này là cực kỳ tàn nhẫn, vô nhân đạo.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng - Ảnh 4.

Đón xem Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16 lên sóng VTV3 tối 15/4.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày