Trâm Anh nói gì trước tin đồn có bồ đại gia đưa đi chơi Đà Lạt bằng xe sang 13 tỷ?

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 21:41 05/05/2020

Những tin đồn tình cảm của Trâm Anh khiến dân tình không khỏi xôn xao, bàn tán.

Trâm Anh vẫn là cái tên có sức hút cực lớn trên MXH. Sau khi có cuộc sống, công việc mới  hậu những lùm xùm trong quá khứ, mọi động thái của cô nàng vẫn khiến dân tình không khỏi tò mò, bàn tán.

Mới đây, MXH bỗng rộ lên tin đồn Trâm Anh đang hẹn hò ở Đà Lạt với đại gia đi xế hộp sang chảnh. Trong một group kín về xe bất ngờ đăng tải đoạn clip cô nàng mặc váy, đi giày thể thao leo lên chiếc xe đắt đỏ gây xôn xao. Được biết, chiếc xe này là Mercedes G63 AMG có giá khoảng hơn 13 tỷ và là hàng hiếm tại Việt Nam. Nhiều người vô cùng tò mò về danh tính chủ của chiếc xe và cho rằng Trâm Anh đã tìm được hạnh phúc mới.

Trâm Anh nói gì trước tin đồn có bồ đại gia đưa đi chơi Đà Lạt bằng xe sang 13 tỷ? - Ảnh 1.

Hình ảnh Trâm Anh bước lên xế hộp sang chảnh (Nguồn: Facebook)

Một số hình ảnh cô nàng ở  Đà Lạt.

Tuy nhiên khi liên hệ với Trâm Anh, cô nàng phủ nhận thông tin đang hẹn hò với đại gia. Cô nàng cho biết đây là xe của một người bạn chứ không phải là người yêu như đồn đoán. Có thể thấy hiện tại, Trâm Anh chỉ đang tập trung vào công việc và tận hưởng cuộc sống. Dẫu vậy, nhiều người vẫn mong cô nàng sớm tìm được bến đỗ bình yên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm