Trâm Anh mất điểm vì chuyển hướng sexy quá đà, đăng bài quảng cáo mọi lúc mọi nơi

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 00:03 30/09/2018

Nhiều người tự hỏi cô nàng dược sĩ này đang muốn xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân theo hướng như thế nào đây khi mỗi ngày là một phong cách khác lạ.

Có thể nói trong dàn hot girl "Nóng cùng World Cup" thì Trâm Anh là cái tên giữ được độ hot lâu nhất. Có lẽ cũng bởi vì ngay sau khi xuất hiện trong vai trò khách mời của một chương trình bóng đá, cô bạn này lập tức trở thành nhân vật chính trong show hẹn hò "Mảnh ghép tình yêu" cùng PewPew - chính yếu tố cộng hưởng đã đẩy sự quan tâm của công chúng lên cao.

Song sự nổi tiếng đến nhanh có lẽ đã khiến Trâm Anh bối rối trong việc định hướng hình ảnh cá nhân cũng như cách duy trì sự quan tân của cộng đồng dành cho mình.

Thay vì chia sẻ những hình ảnh xinh xắn dịu hiền, chăm chỉ bán thuốc (Trâm Anh là dược sĩ) như trước đây... thời gian qua, cô nàng tập trung quay những clip nhảy nhót sexy, livestream quảng cáo với trang phục gợi cảm. Hình ảnh mới của Trâm Anh khiến cộng đồng mạng không dễ chấp nhận ngay và đã có những phản ứng trái chiều.

Nhiều ý kiến cho rằng họ đang dần mất thiện cảm với cô gái này vì cả Facebook và Instagram đang trở thành nơi "bán quảng cáo" không có điểm dừng. Đồng thời, gu thời trang cũng như phong cách mà Trâm Anh theo đuổi thời gian gần đây có phần chưa được đúng như kỳ vọng của những người đã từng yêu thích cô bạn này.

Dân mạng đùa rằng diện mạo mới của Trâm Anh chính là điều khiến PewPew không còn lý do để ra Hà Nội nữa.


Không ngần ngại đăng ảnh gợi cảm để phù hợp với tiêu chí quảng cáo của nhãn hàng. Post quảng cáo ngập tràn trang cá nhân của Trâm Anh từ Facebook đến Instagram.

Trâm Anh mất điểm vì chuyển hướng sexy quá đà, đăng bài quảng cáo mọi lúc mọi nơi - Ảnh 3.

Loạt clip ăn mặc gợi cảm nhảy nhót livestream gần đây của Trâm Anh khiến dân tình không hiểu cô định xây dựng bản thân theo hướng nào?

Trâm Anh mất điểm vì chuyển hướng sexy quá đà, đăng bài quảng cáo mọi lúc mọi nơi - Ảnh 5.
Trâm Anh mất điểm vì chuyển hướng sexy quá đà, đăng bài quảng cáo mọi lúc mọi nơi - Ảnh 6.

Rất nhiều bình luận chia sẻ rằng họ thích phong cách nhẹ nhàng của Trâm Anh trước đây hơn là những bức ảnh khoe dáng thời gian gần đây.

Trâm Anh mất điểm vì chuyển hướng sexy quá đà, đăng bài quảng cáo mọi lúc mọi nơi - Ảnh 8.

Khoe ảnh gợi cảm những caption "thiếu muối", chỉ kêu gọi dân mạng vào xem clip livestream quảng cáo cũng khiến Trâm Anh nhận không ít gạch đá.

Trâm Anh mất điểm vì chuyển hướng sexy quá đà, đăng bài quảng cáo mọi lúc mọi nơi - Ảnh 10.

Gu thời trang của Trâm Anh khá khó hiểu...

Trâm Anh mất điểm vì chuyển hướng sexy quá đà, đăng bài quảng cáo mọi lúc mọi nơi - Ảnh 12.

Thay đổi liên tục nhưng không có phong cách nào phát huy hiệu quả!


Hình ảnh xinh xắn nhẹ nhàng được đánh giá cao của Trâm Anh trước đây.

Trâm Anh mất điểm vì chuyển hướng sexy quá đà, đăng bài quảng cáo mọi lúc mọi nơi - Ảnh 16.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm