Nóng

Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 03/12/2021

Quá nhiều thứ đã xảy ra trong trailer phim mới của CONAN.

Vào sáng ngày 3/12, dự án phim điện ảnh thứ 25 của Thám Tử Lừng Danh Conan mang tên The Bride Of Halloween (Cô Dâu Ngày Halloween) đã tung ra trailer chính thức. Đoạn clip dài vỏn vẹn 30 giây đã bật mí nhiều chi tiết cực sốc, trong đó tính mạng của nhiều nhân vật chủ chốt bị đe dọa.

Như đã "nhá hàng" từ những hình ảnh ban đầu, phim Conan thứ 25 đánh dấu đám cưới siêu lãng mạn của cặp đôi cảnh sát Takagi - Sato. Tuy nhiên rất có khả năng đám cưới này sẽ không thành khi có quá nhiều thứ xảy ra xung quanh. Mở đầu trailer là cảnh khiến khán giả bàng hoàng: văn phòng thám tử của ngài Mouri bị nổ tung. Nội dung của bộ phim lần này sẽ xoay quanh màn truy bắt của một tên tội phạm đánh bom cực nguy hiểm vừa vượt ngục.

Conan lại trốn Ran đánh lẻ với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan hai họ sắp chiến nhau nữa rồi! - Ảnh 2.

Sato...

Conan lại trốn Ran đánh lẻ với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan hai họ sắp chiến nhau nữa rồi! - Ảnh 3.

... và Takagi làm đám cưới

Tuy nhiên câu chuyện lần này sẽ liên quan mật thiết đến sở cảnh sát, đặc biệt là nhóm "ngũ đại mỹ nam" Wild Police Story, trong đó nhân vật chính là người còn sống sót duy nhất Rei Furuya. Để trả thù cho các đồng đội năm xưa, Rei sẽ lên đường để bắt gọn tên hung thủ này, đồng thời truy quét xem còn kẻ nào đứng sau mọi chuyện hay không.

Rei là nhân vật xuất hiện nhiều trong trailer mới của Conan

Conan lại trốn Ran đánh lẻ với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan hai họ sắp chiến nhau nữa rồi! - Ảnh 5.

Câu chuyện về nhóm cảnh sát điển trai nhất Conan sẽ được khai thác

Conan lại trốn Ran đánh lẻ với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan hai họ sắp chiến nhau nữa rồi! - Ảnh 6.

Chi tiết nguy hiểm cho thấy Rei đeo vòng cổ gắn bom

Conan lại trốn Ran đánh lẻ với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan hai họ sắp chiến nhau nữa rồi! - Ảnh 7.

Conan đang gọi điện cho Rei

Không chỉ có Conan, Rei và nhóm cảnh sát, các nhân vật quen thuộc như thám tử Mouri và Ai Haibara cũng góp mặt trong phim. Hiện tại trailer không có sự xuất hiện của Ran Mouri, điều dự kiến sẽ khiến các fan "la làng" trong thời gian sắp tới.

Conan lại trốn Ran đánh lẻ với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan hai họ sắp chiến nhau nữa rồi! - Ảnh 8.

Ngài Mouri ôm Haibara trong vòng tay trước khi gặp tai nạn nguy hiểm

Trailer phim Conan 25: The Bride Of Halloween

Phim điện ảnh thứ 25 của Conan mang tên The Bride Of Halloween chính thức ra rạp vào ngày 15/4/2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14