Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 01/12/2021

Phim điện ảnh Conan thứ 25 đã xác định ngày ra rạp, tổ chức luôn "đám cưới thế kỷ" đầu tiên.

Vậy là sau những đồn đoán từ trước, phim điện ảnh thứ 25 của thương hiệu Thám Tử Lừng Danh Conan đã chính thức "chốt đơn" đám cưới của 1 cặp đôi đình đám. Với nhan đề The Bride Of Halloween (tạm dịch: Cô Dâu Ngày Halloween), bộ phim sẽ mang đến lễ thành hôn của Trung sĩ Takagi và Thiếu úy Sato!

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn? - Ảnh 1.

Trong poster, đập vào mắt khán giả đầu tiên chính là hình ảnh cô dâu - chú rể vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Vậy là sau thời gian dài "thính qua thính lại", cặp Takagi - Sato đã chính thức về chung một nhà, tổ chức một đám cưới lãng mạn.

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn? - Ảnh 2.

Poster của movie Conan thứ 25 "nhá hàng" đám cưới của Takagi - Sato

Tuy nhiên các fan lại có phần không vui, thậm chí vô cùng lo lắng cho bộ phim thứ 25 sắp ra rạp của Conan. Trong poster không chỉ có Takagi - Sato mà còn có gương mặt to đùng của Conan, và bên dưới là hội mỹ nam của nhóm cảnh sát Wild Police Story. Trong số 5 người, đã có 4 người bỏ mạng theo những gì xảy ra trong truyện tranh. Một trong số đó là Jinpei Matsuda - người tình quá cố của Sato cũng xuất hiện trên poster, cho nên nhiều người cảm thấy hình ảnh này có quá nhiều bi kịch hơn là lời chúc mừng.

Fan Việt bàn luận sôi nổi về movie mới của Conan:

- Đỉnh quá! Xịn quá đi! Sensei tung bản này làm chết con dân.

- Movie nhìn xịn xò quá, toàn não to ở sở cảnh sát.

- Tựa Halloween thì chắc là cosplay rồi, có thể là làm nhiệm vụ hay gì đấy...

- Tôi thì đang linh cảm đến hướng bi kịch của đám cưới Hallowen, chắc chắn không dễ dàng vậy đâu...

Tổng hợp từ Conan Vietnam FC

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn? - Ảnh 4.

Takagi và Sato sẽ kết hôn được hay không?

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn? - Ảnh 5.

Hình ảnh của Jinpei Matsuda xuất hiện trên poster khiến fan đau lòng

Khác với các movie trước của Conan, The Bride Of Halloween sẽ tập trung khai thác câu chuyện trong sở cảnh sát, đồng thời hướng đến nhóm 5 chàng cảnh sát điển trai của Wild Police Story. Gần đây, series riêng của Wild Police Story cũng đã được "bật đèn xanh", xác định ngày lên sóng chính thứ là 4/12. Tại đây, khán giả sẽ thấu hiểu hơn về mối quan hệ, nhân duyên và lý do tại sao 4/5 thành viên đã bỏ mạng vô cùng thương tâm.

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn? - Ảnh 6.

Song song với The Bride Of Halloween, series riêng về Wild Police Story cũng sẽ lên sóng

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn? - Ảnh 7.
Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn? - Ảnh 8.
Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn? - Ảnh 9.
Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn? - Ảnh 10.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Ngày Halloween sẽ chính thức ra rạp vào ngày 15/4/2022. Trước đó, series Wild Police Story sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 4/12/2021, mở đầu với câu chuyện của Jinpei Matsuda.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm