Trailer mới của "Pacific Rim: Uprising" khiến dân tình tiếp tục tưởng như đang xem Michael Bay ngoại truyện

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 08:16 25/01/2018

Trailer cuối cùng của "Pacific Rim: Uprising" hé lộ một số tình tiết quan trọng và vai trò lãnh đạo của một nhân vật.

Legendary Entertainment mới đây đã tung ra trailer thứ hai của Pacific Rim: Uprising. Đây là phần hậu truyện sau thành công của Pacific năm 2013 dưới bàn tay đạo diễn của Guillermo Del Toro. Ông này sau đó nghe theo lời của mấy đồng nghiệp đồng hương, bỏ đi làm phim về tình yêu giữa cô gái câm và anh người cá để đem đi giành Oscar, còn dự án Uprising thì trao lại cho Steven S. DeKnight.

Trailer của "Pacific Rim: Uprising" (Nguồn: YouTube)

Nói chung, thế trận của phần 2 đã bớt đen tối và cháy nổ vui mắt hơn nhiều so với phần đầu. Pacific Rim từ 5 năm trước là câu chuyện loài người lần đầu tiên chạm mặt tụi quái vật khổng lồ Kaiju, lũ tê giác ngoài hành tinh gớm ghiếc này sau đó bị đánh sấp mặt bởi một nhóm robot là các Jaegers. Còn Uprising lấy bối cảnh một thập kỷ sau đó, lũ Kaiju quay lại đe dọa sự sống còn của hành tinh một lần nữa.

Trailer mới của Pacific Rim: Uprising khiến dân tình tiếp tục tưởng như đang xem Michael Bay ngoại truyện - Ảnh 2.

Phần hai chào đón sự quay trở lại của những Charlie Day, Burn Gorman, và Rinko Kikuchi và sự xuất hiện của các gương mặt mới như John Boyega – nam diễn viên được biết tới qua loạt Star Wars mới đây, Scoot Eastwood, Cảnh Điềm....

Trong trailer cuối cùng này, tầm quan trọng của nhân vật Jake Pentecost (Boyega) được nhấn mạnh. Jake là con trai của cựu chỉ huy các Jaeger - Stacker Pentecost (Idris Elba), trong đoạn video cho thấy cảnh anh được thả từ trong tù và miễn cưỡng nhận lấy trách nhiệm điều khiển một Jaeger để đánh nhau với Kaiju bự con. Thế nhưng cuối cùng có vẻ như chính Jake sẽ là thủ lĩnh tiếp theo lãnh đạo đội Jaeger chiến thắng.

Việc để một nhân vật nhỏ tuổi điều khiển Jaeger khiến một số cư dân mạng đùa nhau rằng Pacific Rim 3, nếu có, thì sẽ do một hạm đội Jaeger lái bởi các chiến sĩ 10 tuổi.

Trailer mới của Pacific Rim: Uprising khiến dân tình tiếp tục tưởng như đang xem Michael Bay ngoại truyện - Ảnh 3.

Một thông tin quan trọng cũng được hé lộ đó là đã có kẻ nào đó "cõng rắn cắn gà nhà", cố tình mở chiếc cổng kết nối để bọn quái vật tràn xuống trái đất. Lần này, lũ Kaiju có vẻ như được "triệu hồi" nhờ vào sự giúp đỡ của một thế lực loài người, và hứa hẹn sẽ không chỉ có những trận chiến long trời lở đất giữa robot và quái vật mà còn là robot với robot.

Bạn cũng sẽ không phải chờ lâu vì Pacific Uprising dự kiến được ra mắt vào ngày 23 tháng 3 tới đây, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn mọi giác quan của khán giả với cuộc chiến khốc liệt giữa Kanju và Jaeger.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm