Trai xinh gái đẹp xứ Trung "bấn loạn" vì một ca khúc của Việt Nam, đang leo thẳng lên bảng xếp hạng âm thanh phổ biến tại TikTok

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 28/04/2021

Cứ lướt TikTok xứ Trung 10 video sẽ có đến 7 video sử dụng bài hát này làm nhạc nền.

TikTok đã không còn là nền tảng mạng xã hội xa lạ với chúng ta. Hai năm qua, thị trường chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ứng dụng xem và sáng tạo video ngắn này. Nhiều nền văn hoá trên khắp các quốc gia, từ ẩm thực, du lịch, đời sống, âm nhạc được giới thiệu và đan xen vào làm chất liệu để sáng tác video ngắn.

Những ngày gần đây, nếu bạn có chăm chỉ lướt lướt TikTok Trung Quốc hay còn gọi là Douyin bạn sẽ nhận ra một bài hát nhạc Việt đang "xâm chiếm" TikTok xứ này.

Trai xinh gái đẹp xứ Trung bấn loạn vì một ca khúc của Việt Nam, đang leo thẳng lên bảng xếp hạng âm thanh phổ biến tại TikTok - Ảnh 1.

Bài hát xâm chiếm TikTok Trung Quốc những ngày này

Bài hát được đề cập đến chính là một bản remix bắt tai của ca khúc Cứ Chill Thôi do Suni Hạ Linh, Chillies, Rhymastic kết hợp. Thời điểm mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, bài hát này cũng đã gây bão tại Việt Nam. Tuy nhiên, đến bây giờ hiện đang trở nên vô cùng phổ biến tại Trung Quốc. Ca khúc được nhiều TikToker Trung Quốc hát lại bằng tiếng Việt, hoặc tiếng Trung, cùng những điệu nhảy uyển chuyển.

Trai xinh gái đẹp xứ Trung bấn loạn vì một ca khúc của Việt Nam, đang leo thẳng lên bảng xếp hạng âm thanh phổ biến tại TikTok - Ảnh 3.

Cứ Chill Thôi đang được trai xinh gái đẹp xứ Trung cover nhiệt liệt

Có thể thấy với giai điệu vui tươi đậm chất "chill" cùng phần lời hát mang đến nhiều thông điệp tích cực, ý nghĩa Cứ Chill Thôi nhanh chóng được lòng khán giả khắp nơi trên thế giới là điều dễ hiểu. Tại TikTok Trung Quốc, ca khúc cũng đang nằm ở vị trí 4 trong bảng xếp hạng âm thanh được sử dụng phổ biến. Cùng xem lại những video triệu view trên TikTok Trung Quốc bằng chính bài hát này.

Trai xinh gái đẹp xứ Trung bấn loạn vì một ca khúc của Việt Nam, đang leo thẳng lên bảng xếp hạng âm thanh phổ biến tại TikTok - Ảnh 4.

Ca khúc đang leo top ở bị trí thứ 4, được dự đoán sẽ còn nhiều bức phá trong thời gian tới

Trai xinh gái đẹp đủ cả

Nguồn clip: TikTok Trung Quốc

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm