Trái ngược hiện thực body bị chê thô, Lưu Diệc Phi tung bộ ảnh "chanh sả" tại trời Tây khoe góc nghiêng thần thánh

Nhã An, Theo Helino 14:15 08/08/2019

Lưu Diệc Phi một lần nữa khẳng định nhan sắc xuất sắc của mình trong loạt ảnh mới mặc những lời chê bai về ngoại hình.

Lưu Diệc Phi là một trong những trường hợp gây tranh cãi của làng giải trí Hoa ngữ. Không chiêu trò scandal, đời tư luôn trong sạch, tuy nhiên sự nghiệp lại được đánh giá là "bình bình", không có điểm nhấn đậm nét. Điều khiến nữ diễn viên luôn có chỗ đứng trong lòng độc giả chính là nhan sắc thiên tiên thanh tú, bất biến với thời gian.

Gần đây, 1 chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội chính là việc Lưu Diệc Phi để lộ bắp tay to, đôi chân thô kệch khác xa so với ảnh đã chỉnh sửa. Nhiều người cho rằng, nàng "Thần tiên tỷ tỷ" đã không chuyên nghiệp trong việc giữ gìn hình ảnh bản thân. Mặc "hiện thực" gây tranh cãi đến như vậy, Lưu Diệc Phi ngày hôm qua đã chia sẻ bộ ảnh đẹp đến nao lòng, khoe góc nghiêng thần thánh cùng làn da trắng muốt.

Trái ngược hiện thực body bị chê thô, Lưu Diệc Phi tung bộ ảnh chanh sả tại trời Tây khoe góc nghiêng thần thánh - Ảnh 1.
Trái ngược hiện thực body bị chê thô, Lưu Diệc Phi tung bộ ảnh chanh sả tại trời Tây khoe góc nghiêng thần thánh - Ảnh 2.
Trái ngược hiện thực body bị chê thô, Lưu Diệc Phi tung bộ ảnh chanh sả tại trời Tây khoe góc nghiêng thần thánh - Ảnh 3.

Hình ảnh của Lưu Diệc Phi được cô nàng chia sẻ

Trái ngược hiện thực body bị chê thô, Lưu Diệc Phi tung bộ ảnh chanh sả tại trời Tây khoe góc nghiêng thần thánh - Ảnh 4.

Cô nàng triệt để khoe góc nghiêng thần thánh

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm