Trải nghiệm nghề HLV Yoga tại Yoga Luna Thái - 1 nghề cực hot hiện nay cho giới trẻ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 07/02/2023

Yoga Luna Thái đã rất thành công trong chuỗi sự kiện Yoga kết hợp cùng thiên nhiên giúp cho mọi người tìm sự bình an, hạnh phúc và khơi nguồn sức khỏe vô tận.

Sức khỏe, yêu thương, bình an là các từ khóa mà chúng ta tìm kiếm rất nhiều trong những năm trở lại đây. Trong đó, Yoga là một phương pháp giúp cho con người đạt được đủ tất cả những yếu tố đó. Chính vì vậy, các chương trình về Yoga luôn thu hút được mọi người tham dự.

Khi nhắc đến lĩnh vực Yoga tại Việt Nam, Yoga Luna Thái là đơn vị top đầu về việc giảng dạy Yoga, đã đào tạo hàng nghìn huấn luyện viên Yoga chất lượng tại Việt Nam cùng các chuỗi sự kiện Yoga hướng tới cộng đồng với tần suất nhiều lần trong năm. 

Trải nghiệm nghề HLV Yoga tại Yoga Luna Thái - 1 nghề cực hot hiện nay cho giới trẻ - Ảnh 1.

Sự kiện Workshop Yoga của Yoga Luna Thái thu hút Yogis trong nước và cộng đồng nước ngoài.

Chương trình Ngày An Lạc

Đây là chương trình của Yoga Luna Thái kết hợp với các Thiền viện tại Việt Nam tổ chức các hoạt động thực hành Yoga với thiên nhiên, thiền hành, ăn uống trong tỉnh thức, nghe giảng Pháp,.. để biết cách sống tốt đẹp hơn trong từng phút giây hiện tại. Hoạt động này được Yoga Luna Thái tổ chức thường niên giúp mọi người hiểu hơn về ý nghĩa của cuộc sống.

Trải nghiệm nghề HLV Yoga tại Yoga Luna Thái - 1 nghề cực hot hiện nay cho giới trẻ - Ảnh 2.

Học viên khóa đào tạo Giáo viên yoga tham gia tu tập tại Thiền viện.

Sự kết hợp đồng nhất Thân - Tâm - Trí hòa hợp cùng thiên nhiên đã giúp cho người tham gia được nhận sự chữa lành cho cơ thể, sức khỏe của bản thân được bồi dưỡng sinh khí nhiều hơn, nhận nhiều hơn năng lượng tích cực từ đất trời hay đơn giản là sự trải nghiệm, gần gũi tiếp cận với Yoga.

Trải nghiệm nghề HLV Yoga tại Yoga Luna Thái - 1 nghề cực hot hiện nay cho giới trẻ - Ảnh 3.

Giáo viên Luna Thái - Cô gái Vàng Yoga Việt Nam tại Thiền viện.

Chương trình Festival Yoga 

Chương trình Festival Yoga của Yoga Luna Thái tổ chức hàng năm vào Ngày Quốc tế Yoga 21/6 được đông đảo cộng đồng yêu Yoga Bắc Trung Nam hướng tới. Hoạt động hướng đến nâng cao nhận thức về sức khỏe - lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Yoga tới cộng đồng. 

Trải nghiệm nghề HLV Yoga tại Yoga Luna Thái - 1 nghề cực hot hiện nay cho giới trẻ - Ảnh 4.

Tập thiền và yoga tại thiên nhiên.

Bên cạnh đó, Yoga Luna Thái mong muốn lan tỏa việc bảo vệ môi trường thiên nhiên, con người biết sống chan hòa với thiên nhiên hơn và coi trọng thiên nhiên như một yếu tố chữa lành cho cơ thể, đem lại nguồn năng lượng tích cực. Tại đây, các Yogis đã có những hoạt động nhặt rác ở bãi biển để góp phần nhỏ bảo vệ môi trường.

Trải nghiệm nghề HLV Yoga tại Yoga Luna Thái - 1 nghề cực hot hiện nay cho giới trẻ - Ảnh 5.

Các Yogis Bắc Trung Nam tham gia sự kiện Quốc tế Yoga và nhặt rác bảo vệ môi trường biển.

Với mong muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp của Yoga đến cộng đồng, giúp cho mọi người có lối sống tích cực hơn, sức khỏe tốt hơn cả về tâm trí và cơ thể, vật chất. Vậy nên, song hành cùng các sự kiện lan tỏa trên là các chương trình Đào tạo Huấn luyện viên Yoga Quốc tế cấp Chứng nhận Liên Minh Yoga Thế Giới - Yoga Alliance của Mỹ tại Yoga Luna Thái với đủ các chương trình 200 giờ, 300 giờ, 500 giờ để tạo ra các thế hệ Huấn luyện viên Yoga có đầy đủ tâm, tài phụng sự chăm sóc nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam trên mọi miền tổ quốc. 

Trải nghiệm nghề HLV Yoga tại Yoga Luna Thái - 1 nghề cực hot hiện nay cho giới trẻ - Ảnh 6.

Khóa học Đào tạo giáo viên Yoga - Nghề hot hiện nay.

Trải nghiệm nghề HLV Yoga tại Yoga Luna Thái - 1 nghề cực hot hiện nay cho giới trẻ - Ảnh 7.

Khóa học Đào tạo giáo viên Yoga - Nghề hot hiện nay.

Đây là một nghề mới đang hot hiện nay bởi thu nhập cao mà đem lại nhiều giá trị ý nghĩa cho bản thân và cho cộng đồng. Tại Yoga Luna Thái, bạn sẽ nhận được nhiều những giá trị tuyệt vời từ kiến thức đến kỹ năng, và được đảm bảo 100% có thể đứng lớp giảng dạy tốt sau khóa học.

Trải nghiệm nghề HLV Yoga tại Yoga Luna Thái - 1 nghề cực hot hiện nay cho giới trẻ - Ảnh 8.

Yoga Luna Thái - Cấp chứng nhận Quốc tế Yoga Alliance USA.

Cùng với hoạt động của Liên đoàn Yoga Việt Nam, Yoga Luna Thái thường xuyên tổ chức các Lớp tập huấn chuyên môn, Nghiệp vụ Huấn luyện viên Yoga và cấp nhận Chứng chỉ của Liên đoàn Yoga Việt Nam cho Huấn luyện viên Yoga.

Bạn đang mong muốn tập luyện nâng cao sức khỏe hay có dự định tham gia các Khóa đào tạo HLV Yoga để cùng Yoga Luna Thái hãy liên hệ về số 0938887117 (Quản lý) hoặc gửi thông tin đến Fanpage Yoga Luna Thái nhé! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm