Trải nghiệm làm bảo mẫu nhà triệu phú Nhật: Con đòi làm vườn, phu nhân "phẩy tay" mua cả tòa nhà, hé lộ sự thật không tưởng về nhà giàu xứ Phù Tang

L.T, Theo Pháp luật và Bạn đọc 00:50 10/12/2021

Đến nay, đoạn video đã thu hút tới 3,1 triệu lượt xem, 606.000 lượt thích và gần 3.000 bình luận.

Hồi giữa năm 2021, cụ thể ngày 14 tháng 5, anh chàng TikToker đẹp trai có tên Jake đến từ Honolulu, Hawaii, đã chia sẻ một đoạn video lên tài khoản TikToker với hơn 563.000 người theo dõi, 1,1 triệu lượt thích, để kể về một trải nghiệm "nhớ đời" khi làm công việc khá thú vị "bảo mẫu cho nhà triệu phú Nhật Bản".

Những ngày gần đây, đoạn video lại bất ngờ gây sự chú ý trên mạng xã hội vì câu chuyện gây choáng mà anh chàng bảo mẫu đẹp trai này kể. Đến nay, đoạn video đã thu hút tới 3,1 triệu lượt xem, 606.000 lượt thích và gần 3.000 bình luận.

Anh chàng Jake kể câu chuyện chính mình gặp phải và thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Đoạn video bắt đầu với việc Jake giải thích rằng công việc của anh là làm "vú em" cho các "triệu phú Nhật Bản".

"Sẽ không ai tin câu chuyện này nhưng khi nào tôi bị sa thải hoặc nếu tôi nghỉ việc, tôi sẽ đăng giấy tờ hóa đơn làm bằng chứng cho các bạn xem", anh nói.

Jake kể về câu chuyện trong ngôi nhà của triệu phú mà anh đã gặp: "Cô bé tiểu thư con nhà triệu phú mà tôi nhận chăm sóc thường thích làm những điều ngẫu nhiên và mẹ cô bé thực sự luôn để con làm những gì cô bé muốn.

Thế rồi, một ngày, cô bé nảy ra ý tưởng làm một khu vườn. Tại ngôi nhà lớn của họ, có một khu vườn rất đẹp nhưng họ có một người làm vườn chuyên đảm nhiệm việc chăm sóc nó và cô bé không muốn làm khu vườn rối tung lên. Sau đó, cô bé nhìn sang khu đất bên cạnh tòa chung cư gần đó. Chẳng hiểu sao, đứa trẻ lại nghĩ đến chuyện làm vườn ở khu đất đó".

TikToker sau đó giải thích với cô bé rằng em không thể tạo ra một khu vườn của mình trong tòa nhà đó vì nó không thuộc về em. Câu trả lời của bé gái là: "Em sẽ hỏi mẹ!".

Trải nghiệm làm bảo mẫu nhà triệu phú Nhật: Con đòi làm vườn, phu nhân phẩy tay mua cả tòa nhà, hé lộ sự thật không tưởng về nhà giàu xứ Phù Tang - Ảnh 2.
Trải nghiệm làm bảo mẫu nhà triệu phú Nhật: Con đòi làm vườn, phu nhân phẩy tay mua cả tòa nhà, hé lộ sự thật không tưởng về nhà giàu xứ Phù Tang - Ảnh 3.

Anh chàng "bảo mẫu" đẹp trai Jake

Jake cho biết mẹ đã nhanh chóng gọi điện cho những người điều hành tòa nhà và bày tỏ ý muốn mua lô đất này. Anh chàng bảo mẫu tiếp tục kể: "Họ nói rằng họ không bán lô đất đó vì vậy... bà ấy đã mua toàn bộ tòa nhà. Và phần đất xung quanh. Không ai có thể bịa ra điều này mà".

Jake cũng nói thêm trong phần chú thích: "Sau đó, chúng tôi đến cửa hàng hoa và chi 1.000 USD (22 triệu đồng) cho những bông hoa không bao giờ được tưới nữa". Điều này có nghĩa là cô bé tiểu thư kia chỉ nhất thời muốn làm vườn, sau đó thì "cả thèm chóng chán", phí cả tiền mua đất lẫn mua hoa về trồng.

Đoạn video đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc với hành động nuông chiều con thái quá của bà mẹ "cậy có tiền, có quyền".

Một người bình luận: "Đứa trẻ giống như đang chơi trò The Sims (một trò chơi giả lập cuộc sống con người) trong đời thực".

Có người bình luận: "Tôi đã làm việc với những đứa trẻ giàu có ở Tokyo và... Tôi tin bạn...".

Một người khác nói đùa: "Họ có cần nuôi một thú cưng không, tôi có thể bắt chước thú cưng".

Một người nói: "Tôi tin điều đó. Một số đứa trẻ giàu có mà tôi dạy ở Hàn Quốc đã được ông bà của chúng tặng cho những căn hộ chung cư theo đúng nghĩa đen...".

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm