Trải nghiệm kinh khủng: Người đàn ông rơi xuống hố sâu nhưng nín bặt không dám kêu cứu vì quá sợ những sinh vật bên dưới

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 31/10/2020

Sự cố quá bất ngờ khiến người đàn ông không kịp phản ứng, nín lặng chờ người tới giải cứu.

Theo Daily Mail, một người đàn ông ở Bronx, New York (Mỹ) mới đây đã có trải nghiệm vô cùng kinh hãi khi bất ngờ tụt xuống hố sâu ở trên vỉa hè. Sự cố khiến anh này bị rơi vào "động" chuột cống, chúng nhiều tới nỗi người đàn ông không dám mở miệng kêu cứu thì sợ sẽ bị chuột bò vào.

Leonard Shoulders, 33 tuổi lúc đang chờ xe bus vào hôm thứ 7 (24/10) đã gặp phải sự cố kể trên. "Đó thực sự là một tình cảnh đáng sợ. Ai cũng có thể rơi xuống nhưng con trai tôi không may dính phải. Thật mừng vì nó còn sống." - bà Cindy White, mẹ của người đàn ông trong sự việc trả lời NBC New York.

Trải nghiệm kinh hoàng: Người đàn ông rơi xuống hố sâu nhưng không dám cất lời kêu cứu, nín bặt vì quá sợ những sinh vật bên dưới  - Ảnh 1.

Người đàn ông bất ngờ bị tụt xuống hố khi đang chờ xe bus

Camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc Shoulders rơi xuống hố trên vỉa hè. Dù đã cố bám lại nhưng cuối cùng người đàn ông vẫn bị tụt xuống khoảng 12 - 15ft (gần 5m). Được biết, khi Shoulders đang đứng trên vỉa hè thì bất ngờ xuất hiện hố sâu dưới chân và người đàn ông không thể phản ứng kịp, cứ thế rơi thẳng xuống. Thậm chí, anh còn bị những mảnh vụn vỡ của vỉa hè va đập vào đầu.

Bà Cindy White - mẹ của nạn nhân cho biết con trai bà đã vô cùng sợ hãi vì có quá nhiều chuột dưới hố

Tuy nhiên, Shoulders lại không dám cất lời kêu cứu vì dưới hố có quá nhiều chuột và anh sợ chúng sẽ bò vào miệng. Gần 30 phút sau đó, cảnh sát và đội cứu hộ mới có mặt để giải cứu người đàn ông đen đủi.

Bên cạnh đó, sự cố khiến 3 cửa hàng trong khu vực buộc phải đóng cửa trong quá trình sửa chữa cái hố. Hiện Bộ Xây dựng đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Cảnh sát và cứu hộ giải cứu người đàn ông không may mắn tụt xuống hố sâu trên vỉa hè

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm