Trải nghiệm Huawei Watch GT Cyber: Chiếc smartwatch có khả năng biến hình

Nguyễn Lộc, Theo Trí Thức Trẻ 21:57 24/03/2023

Huawei luôn biết cách tạo nên bất ngờ cho người dùng bằng những phong cách thiết kế sản phẩm vô cùng sáng tạo, Huawei Watch GT Cyber tiếp tục là một sản phẩm đầy yếu tố bất ngờ từ hãng công nghệ Trung Quốc.

Trải nghiệm Huawei Watch GT Cyber: Chiếc smartwatch có khả năng biến hình - Ảnh 1.

Một chiếc đồng hồ thông minh cho phép người dùng có thể tùy biến thiết kế theo sở thích của người dùng, đó là chính là Watch GT Cyber. Khi mua sản phẩm này, người dùng sẽ nhận được một mặt đồng hồ riêng lẻ và một bộ khung và dây riêng, một cách làm rất ít thấy ở những mẫu đồng hồ thông minh. Nhờ vào kiểu thiết kế này mà người dùng có thể thay đổi ngoại hình của Watch GT Cyber, chỉ cần có được bộ “kit” mới.

Phần thân của Huawei Watch GT Cyber có khung là kim loại, được phủ sơn bóng, phía bên hông là đường rãnh để có thể đặt khít vào trong các bộ vỏ. Mặt kính là cường lực được làm cong dạng 2.5D, bảo vệ cho màn hình sử dụng tấm nền AMOLED.

Trải nghiệm Huawei Watch GT Cyber: Chiếc smartwatch có khả năng biến hình - Ảnh 2.

Khả năng hiển thị của Watch GT Cyber tạo được ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên, một phần đến từ màu sắc rực rỡ của tấm nền AMOLED, phần còn lại là nhờ độ phân giải 466x466 pixel trên 1.32 inch, đạt hơn 320ppi mật độ điểm ảnh, hiểu đơn giản thì nó ngang ngửa với chuẩn màn hình Full HD+ trên một số mẫu smartphone hiện nay.

Phía bên cạnh hông phải là núm xoay kiêm nút chức năng, phần lớn thao tác điều hướng có thể sử dụng với màn hình cảm ứng, do đó Huawei đã tối giản đi các nút bấm. Tùy theo mỗi loại vỏ khác nhau mà phần núm xoay này cũng sẽ thay đổi.

Về phần khung vỏ, Huawei Watch GT Cyber gồm các lựa chọn khung vỏ khác nhau là Sports và Urban Explorer. Với từng lựa chọn đều có đa dạng thiết kế và màu sắc, yếu tố này mang đến khả năng cá nhân hóa cao cho sản phẩm.

Trải nghiệm Huawei Watch GT Cyber: Chiếc smartwatch có khả năng biến hình - Ảnh 3.

Huawei Watch GT Cyber được trang bị những cảm biến theo dõi sức khỏe đa dạng, tương tự như nhiều mẫu đồng hồ thông minh khác của hãng: Cảm biến đo nhịp tim 24/7, đo nồng độ oxy trong máu SpO2, hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, theo dõi mức độ căng thẳng, đếm bước chân, tính số calo tiêu thụ trong ngày... Không những vậy, chiếc đồng hồ thông minh này còn tích hợp hơn 100 chế độ luyện tập thể dục thể thao và có khả năng chống nước 5ATM, Huawei Watch GT Cyber cũng có kết nối NFC và hỗ trợ GPS độc lập.

Trải nghiệm Huawei Watch GT Cyber: Chiếc smartwatch có khả năng biến hình - Ảnh 4.

Sở hữu một phong cách thiết kế khá lạ lẫm và có yếu tố sáng tạo, đồng thời Huawei cũng làm mới giao diện cho Watch GT Cyber. Tuy nhiên, về mặt phần mềm, những gì mà Watch GT Cyber có chỉ đơn giản là sự thay đổi “theme” chứ không mang đến quá nhiều điều mới lạ, đây cũng là một nhược điểm nhỏ của phần lớn các mẫu đồng hồ Huawei, khi mà bề ngoài thì khác nhau nhưng về các tính năng phần mềm thì gần như tương tự.

Trải nghiệm Huawei Watch GT Cyber: Chiếc smartwatch có khả năng biến hình - Ảnh 5.

Huawei Watch GT Cyber sở hữu khả năng sạc không dây chuẩn Qi

Đáng chú ý, thời lượng pin các mẫu đồng hồ Huawei luôn là thế mạnh vì tiêu tốn ít năng lượng, điều này vẫn đúng với Watch GT Cyber khi pin 292mAh có thể giúp máy hoạt động trong 7 ngày.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày