Trai đẹp chia sẻ câu chuyện vực dậy sau thất tình và đau ốm đầy drama nhưng lại bị dân mạng tố "làm màu"

Super June, Theo Helino 20:19 06/08/2019

Câu chuyện vượt qua khó khăn vì dính combo vừa thất tình lại đau ốm, gia đình gặp khó khăn của trai đẹp có tên Trần Nhật Đức đang gây ra nhiều tranh cãi trên MXH.

MXH là nơi người ta dễ dàng chia sẻ những câu chuyện của mình với nhiều người để mong tìm được sự đồng cảm. Tuy nhiên, không phải lúc nào những lời tâm sự, chia sẻ cũng được hiểu đúng khiến khổ chủ siêu mệt mỏi vì những phản ứng trái chiều của dân mạng mà mình không lường trước được. 

Mới đây, một chàng trai có tên Trần Nhật Đức đã chia sẻ câu chuyện vượt qua khó khăn của bản thân nhưng lại bị dân mạng cho rằng đang "làm màu". 

Trai đẹp chia sẻ câu chuyện vực dậy sau thất tình và đau ốm đầy drama nhưng lại bị dân mạng tố làm màu - Ảnh 1.

Câu chuyện "vượt khó" của thanh niên nhận được nhiều sự chú ý trên MXH

Trai đẹp chia sẻ câu chuyện vực dậy sau thất tình và đau ốm đầy drama nhưng lại bị dân mạng tố làm màu - Ảnh 2.

Nhật Đức ngày nhập viện

Trai đẹp chia sẻ câu chuyện vực dậy sau thất tình và đau ốm đầy drama nhưng lại bị dân mạng tố làm màu - Ảnh 3.

Tập gym để lấy lại vóc dáng và cân nặng

Chẳng là anh chàng này chẳng may gặp phải combo thất tình rồi lại đau ốm khi gia đình đang gặp khó khăn vì kinh tế. Sau khi nhập viện vì vỡ kén khí dẫn đến tràn dịch màng phổi, Nhật Đức phải nhập viện và chịu nhiều đau đớn. Cuối cùng, anh chàng xuất viện và sút 11kg nên gầy nhẳng như một bộ xương khô. Dù rất chán nản, mệt mỏi nhưng Nhật Đức đã cố gắng đi tập gym, ăn thịt bò và trứng chần mỗi ngày để lấy lại sức khoẻ và vóc dáng. Khó khăn cũng là anh chàng yêu quý bản thân và trân trọng gia đình hơn.

Nhật Đức chia sẻ: "Sau khi lĩnh đủ "combo" : người yêu chia tay sau nhiều năm gắn bó, tiền mất hết, gia đình gặp trục trặc, sức khoẻ bị giảm sút nghiêm trọng thì chúng mày sẽ thế nào?

Những ngày tháng ấy, tao cảm giác như không còn gì để mất nữa. Mọi thứ khủng khiếp nhất nó như đổ ngược lên đầu tao vậy. Nhưng rồi, mọi chuyện cũng qua, mọi thứ cũng dần ổn định trở lại và tao đứng dậy một cách mạnh mẽ nhất có thể.

Ảnh cuối là tao sau 3 tháng vực dậy. Tạm thời, tao tự hài lòng với cuộc sống và biết quý trọng bản thân hơn."

Câu chuyện cũng không có gì quá drama cho đến khi dân mạng phát hiện ra Nhật Đức sở hữu ngoại hình rất điển trai và nam tính cùng chiều cao 1m81 với thân hình rất vạm vỡ, rắn rỏi. Dân tình cho rằng thanh niên đẹp trai này chỉ đang "làm màu" để nhận được sự chú ý mà thôi.

Trai đẹp chia sẻ câu chuyện vực dậy sau thất tình và đau ốm đầy drama nhưng lại bị dân mạng tố làm màu - Ảnh 4.

Vì Nhật Đức này rất điển trai nên dân tình cho rằng anh chàng chỉ đang "làm màu"

Trai đẹp chia sẻ câu chuyện vực dậy sau thất tình và đau ốm đầy drama nhưng lại bị dân mạng tố làm màu - Ảnh 5.

Vóc dáng rất hút mắt

Ngoài ra, nhiều người cũng bỉ bai cho rằng hoàn cảnh của Nhật Đức chẳng có gì phải than thở hay "vượt khó". Rất nhiều bình luận cho rằng anh chàng chỉ đang "diễn sâu" kiểu "tiểu thư dẫm phải gai mùng tơi".

- Còn thịt bò mà ăn thì khó khăn cái gì? Chừng nào phá sản, ra đường rồi bệnh tật, không còn một ai ở bên thì hãy than nghèo kể khổ nhé.

- Bạn này đúng kiểu nhà giàu đứt tay mà như nhà nghèo đứt ruột ấy!

- Ủa không biết bạn này "vượt khó" hay là "vượt sướng" luôn ấy.

Liên hệ với Nhật Đức, anh chàng này cho biết: "Thực ra mình chỉ muốn chia sẻ câu chuyện của mình để một số bạn đang khó khăn lấy làm động lực cố gắng. Mỗi người đều có những khó khăn riêng mà cũng không ai biết được người khác đã mệt mỏi và vất vả như thế nào. Mình cũng không có ý định bán hàng online hay muốn nổi tiếng gì mà cần phải làm màu"

Sau khi nhận được sự chú ý vì ngoại hình điển trai, Nhật Đức cho biết mình rất bất ngờ vì không nghĩ rằng lại quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Hiện tại, Nhật Đức chưa có người yêu và mục tiêu của anh chàng vẫn là sống khoẻ, sống vui vẻ và biết trân trọng hiện tại. 

Bên cạnh những comment tiêu cực, rất nhiều người cũng bênh vực Nhật Đức và còn dành nhiều lời khen có cánh cho ngoại hình của anh chàng:

- Bạn ấy chỉ muốn kể về hoàn cảnh của mình và cổ vũ mọi người cố lên thôi. Ai biết người ta đã vất vả thế nào.

- Khổ quá, đẹp trai cái bị nói là làm màu. 

- Bạn gầy hay ốm thì cũng đẹp hết bạn ơi. Bồ bỏ rồi có muốn về với đội của mình không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm