Trai đẹp bóng rổ cao 2m06 và chuyện tình trong mơ cùng siêu mẫu bạch biến: Yêu từ cái nhìn đầu tiên là có thật

AB, Theo Phụ nữ mới 00:02 07/03/2024

Ngôi sao bóng rổ Kyle Kuzma và người mẫu Winnie Harlow đến nay đã bên nhau 4 năm và là một trong những chuyện tình đẹp nhất làng thể thao.

Đầu năm 2020, người hâm mộ bất ngờ phát hiện ra hàng loạt dấu hiệu cho thấy ngôi sao bóng rổ Kyle Kuzma và người mẫu bạch biến Winnie Harlow đang hẹn hò dù trước đó cặp đôi không có bất kỳ mối liên hệ nào. Khi cả hai công khai chuyện tình vào tháng 4/2020, nhiều người cũng không tin cặp đôi có thể bên nhau lâu dài bởi cầu thủ bóng rổ cao 2m06 vốn nổi tiếng đào hoa, "thay người yêu như thay áo".

Thế nhưng, nhận định trên sau cùng đã hoàn toàn việt vị. Cặp đôi đến nay vẫn bền chặt sau 4 năm bên nhau, được đồn đoán chuẩn bị chính thức về chung một nhà.

Trai đẹp bóng rổ cao 2m06 và chuyện tình trong mơ cùng siêu mẫu bạch biến: Yêu từ cái nhìn đầu tiên là có thật - Ảnh 1.

Ngôi sao bóng rổ Kyle Kuzma và người mẫu bạch biến Winnie Harlow đã bên nhau được 4 năm

Trong một buổi chia sẻ hồi đầu năm, Kuzma cùng Harlow đã chia sẻ về cơ duyên đến với nhau. Theo đó, cặp đôi ban đầu nói chuyện với nhau qua MXH một tháng trước khi chính thức gặp gỡ lần đầu. Đặc biệt hơn khi đàng gái Harlow chính là người chủ động đến gặp một nửa của mình.

"Sau khoảng một tháng nói chuyện, anh ấy nói rằng chúng tôi cần phải gặp gỡ. Và thế là, tôi đã bay đến California để gặp anh ấy", Harlow nhớ lại. Cũng chính từ buổi gặp gỡ này, cả hai đã trao nhau nụ hôn đầu, chính thức hẹn hò. "Chúng tôi yêu nhau từ lần gặp đầu tiên", Harlow bật cười tiết lộ.

Trai đẹp bóng rổ cao 2m06 và chuyện tình trong mơ cùng siêu mẫu bạch biến: Yêu từ cái nhìn đầu tiên là có thật - Ảnh 2.

Cặp đôi yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên

Cũng như bất kỳ những cặp đôi nào khác, chuyện tình của Kuzma và Harlow cũng trải qua những sóng gió. Do đặc thù công việc, cả hai có giai đoạn phải yêu xa. Năm 2021, xuất hiện tin đồn cho rằng cả hai đã chính thức đường ai nấy đi do không tìm được tiếng nói chung. Dù vậy, cặp đôi sau cùng đã cùng nhau vượt qua những khó khăn.

Từ ngày quen Harlow, Kuzma cũng như trở thành một người khác, đứng đắn và chững chạc hơn. VĐV sinh năm 1995 chỉ hướng về một người duy nhất. "Chúng tôi rất hợp nhau. Như việc cô ấy rất thích thời trang chẳng hạn. Đó là một trong những sợi dây kết nối chúng tôi. Bạn biết đấy, tôi cũng rất yêu thời trang", Kuzma tiết lộ.

Trai đẹp bóng rổ cao 2m06 và chuyện tình trong mơ cùng siêu mẫu bạch biến: Yêu từ cái nhìn đầu tiên là có thật - Ảnh 3.

Cặp đôi khi cùng xuất hiện tại một sự kiện

Trai đẹp bóng rổ cao 2m06 và chuyện tình trong mơ cùng siêu mẫu bạch biến: Yêu từ cái nhìn đầu tiên là có thật - Ảnh 4.

Harlow xăm tên bạn trai đằng sau tai

Theo truyền thông Mỹ, cả hai chính là mảnh ghép phù hợp của nhau. Harlow thường xuyên đến sân theo dõi và tiếp lửa cho mỗi trận đấu của bạn trai. Trong khi đó, Kuzma cũng hỗ trợ một nửa của mình ở hàng loạt sự kiện thời trang.

Tháng 8/2023, Harlow khoe đã xăm tên của bạn trai ở đằng sau tai. Đến dịp Valentine vừa qua, cả hai đồng loạt gửi lời chúc cho một nửa của mình lên trang cá nhân. Dù có khác biệt, lời chúc của cả hai đều có một câu: "Hãy mãi mãi là Valentine của nhau nhé".

Chứng kiến những màn cẩu lương liên tiếp của Kuzma và Harlow, các fan cho rằng ngày cặp đôi chính thức về chung một nhà sẽ không còn xa.

Trai đẹp bóng rổ cao 2m06 và chuyện tình trong mơ cùng siêu mẫu bạch biến: Yêu từ cái nhìn đầu tiên là có thật - Ảnh 5.

Fan đang rất mong chờ ngày vui của cặp đôi

Ảnh: IG, Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày