Trai đẹp "13 Reasons Why" bị kiện vì tội có ý định giết người

Tee, Theo Helino 17:23 01/06/2018

Ross Butler - anh chàng lai châu Á điển trai trong "13 Reasons Why" - đang dính vào một vụ kiện lùm xùm.

Isaiah Silva - người chồng cũ của Frances Bean Cobain (con gái ngôi sao huyền thoại Kurt Cobain) - hiện đang kiện nam diễn viên "13 Reasons Why" Ross Butler và 2 người đàn ông khác vì cho rằng họ đã âm mưu đột nhập vào nhà Isaiah Silva và có ý định giết anh để cướp cây đàn guitar của Kurt Cobain.

Trai đẹp 13 Reasons Why bị kiện vì tội có ý định giết người - Ảnh 1.

Ross Butler - chàng diễn viên lai châu Á cao ráo, đẹp trai trong "13 Reaons Why".

Isaiah Silva khẳng định người vợ cũ Frances đã trao lại cho anh cây đàn guitar nổi tiếng của cha cô - Kurt Cobain. Và mẹ của Frances - Courtney Love đã lập mưu giành lại cây đàn này. Silva cho rằng Sam Lufti (quản lý của Courtney Love), John Nazarian cùng nam diễn viên Ross Butler đã đột nhập nhà của Silva vào ngày 3/6/2016.

Trong đơn kiện, Silva nói rằng 3 người này đã "trộm, cướp, hành hung, ngược đãi tình dục, bắt cóc và có ý định sát hại" anh.

Theo Silva, 3 người này đã giả mạo cảnh sát đập cửa nhà anh. Khi vào trong nhà, họ còn uy hiếp Silva bằng cách nói sẽ thay phiên nhau cưỡng hiếp anh, và dùng nhiều từ ngữ thô tục khác.

Silva cũng khẳng định, mẹ anh đã bị 3 người đàn ông này gây chấn thương trong sự cố đó. Silva nộp đơn kiện yêu cầu được bồi thường vì sự việc này.

Trai đẹp 13 Reasons Why bị kiện vì tội có ý định giết người - Ảnh 2.

Cây đàn của ca sĩ huyền thoại Kurt Cobain được cho là thứ Ross Butler và 2 đồng bọn muốn cướp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm