Trắc nghiệm tính cách: Bạn xử lý việc cấp bách nào đầu tiên?

Nguyên Thảo/ VTC News, Theo VTC News 13:08 28/09/2022

Có 4 tình huống khẩn cấp trong bức hình dưới đây, việc chọn giải quyết trước việc nào sẽ bộc lộ thế giới nội tâm và tính cách của bạn.

Bước vào nhà, bạn thấy em bé đang khóc ầm ĩ trong nôi, ấm nước đang sôi sùng sục trong bếp, chú chó nghịch ngợm đang ra sức cắn xé ghế sofa, còn chuông điện thoại thì reo inh ỏi. Chuyện nào cũng cấp bách cần giải quyết gấp; bạn sẽ xử lý vấn đề nào đầu tiên?

Trắc nghiệm tính cách: Bạn xử lý việc cấp bách nào đầu tiên? - Ảnh 1.

Trắc nghiệm vui: Bạn xử lý vấn đề nào đầu tiên, điều đó cho thấy phần nào tính cách và nội tâm của bạn

Tắt ấm nước đang sôi

Trắc nghiệm tính cách: Bạn xử lý việc cấp bách nào đầu tiên? - Ảnh 2.

Trắc nghiệm vui: Nếu chọn tắt ấm nước đầu tiên, bạn là người khá nóng nảy

Nếu việc đầu tiên bạn làm lúc bước vào phòng là lao đến tắt ấm nước đang sôi, bạn là người khá nóng nảy. Bạn đưa ra quyết định nhanh chóng mà không đắn đo hay nghi ngờ gì nhiều. Bạn sống có mục tiêu và không gì có thể ngăn cản bạn đạt mục tiêu đó.

Bạn thường cảm thấy nhàm chán vì cuộc sống khuôn khổ, nhưng lại quan tâm đến sự an toàn và không thích sự bất ngờ. Vì thế, việc tuân theo một kế hoạch rõ ràng sẽ làm bạn dễ chịu hơn là bỗng nhiên phải gặp tình huống bất ngờ và không giải quyết được.

Trả lời điện thoại

Trắc nghiệm tính cách: Bạn xử lý việc cấp bách nào đầu tiên? - Ảnh 3.

Nếu chọn trả lời điện thoại đầu tiên trong bài trắc nghiệm này, bạn là người sống có quy tắc, giao tiếp tốt

Nếu lựa chọn trả lời điện thoại đầu tiên, bạn là người có khả năng tập trung cao. Bạn sống có quy tắc nên đôi khi khó chấp nhận những điều xảy ra bất ngờ và không có trình tự. Ngoài ra, bạn còn có thể đảm đương nhiều việc cùng một lúc. Khả năng giao tiếp tốt giúp bạn dễ dàng làm quen và trò chuyện với người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng thích được chú ý bởi mọi người xung quanh.

Dỗ em bé

Trắc nghiệm tính cách: Bạn xử lý việc cấp bách nào đầu tiên? - Ảnh 4.

Bạn là người điềm tĩnh và tháo vát nếu chọn dỗ em bé đầu tiên trong bài trắc nghiệm này

Nếu cố gắng dỗ dành đứa trẻ trước khi làm những việc khác, bạn là người điềm tĩnh và tháo vát. Bạn thích giúp đỡ và sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích của người khác. Bạn là con người của gia đình và luôn trân trọng những mối quan hệ xung quanh mình.

Bạn sợ cô đơn nên luôn muốn có ai đó ở gần. Đối với bạn, một buổi tối ấm cúng với gia đình sẽ hấp dẫn hơn một bữa tiệc ồn ào tại nhà hàng.

Xua chú chó đang phá phách

Nếu ngăn chú chó gặm chiếc ghế trước tiên trong bài trắc nghiệm vui này, bạn là người không thích sự lộn xộn. Bạn thích giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát, kể cả ngôi nhà và chính cuộc sống của mình. Bạn sẽ không thể bình tĩnh khi mọi thứ bị đảo lộn lên. Ngoài ra, bạn khá chú ý đến vật chất và có ước muốn quyền lực cao. Bạn biết cách hành xử và luôn biết nên làm gì trong mọi tình huống.

Trắc nghiệm tính cách: Bạn xử lý việc cấp bách nào đầu tiên? - Ảnh 5.

Nếu xua chú chó là việc bạn làm đầu tiên trong bài trắc nghiệm này, bạn là người thích giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát

(Nguồn: brightside.me)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm