Trắc nghiệm: Bạn chọn ô tô màu nào, câu trả lời bộc lộ tính cách thật

Nguyên Thảo/ VTC News, Theo VTC News 16:51 16/09/2022

Bạn chọn xe hơi màu gì, tính cách và bí mật tâm hồn bạn sẽ được tiết lộ qua lựa chọn này.

Các nghiên cứu tâm lý học về màu sắc cho thấy, mỗi chúng ta đều hình thành sở thích riêng về màu sắc do các đặc điểm cá nhân. Việc dùng phép thử màu sắc có thể giúp đoán tính cách và trạng thái của con người.

Bài trắc nghiệm vui dưới đây sẽ giúp đoán tính cách và bí mật tâm hồn bạn dựa vào việc chọn chiếc xe có màu sắc yêu thích. Bạn sẽ chọn chiếc xe nào?

Xe hơi màu đỏ

Trắc nghiệm: Bạn chọn ô tô màu nào, câu trả lời bộc lộ tính cách thật - Ảnh 1.

Người chọn chiếc xe hơi màu đỏ trong bài trắc nghiệm vui này thường hào nhoáng nhưng cũng có thể thuộc kiểu người cổ điển. Họ thực sự thích tận hưởng cuộc sống và có niềm đam mê tốc độ. Có thể đoán tính cách người này là: Hướng ngoại, tính tình vui vẻ nhưng khá bốc đồng, đầy tham vọng và thích gây ấn tượng.

Xe hơi màu xám

Trắc nghiệm: Bạn chọn ô tô màu nào, câu trả lời bộc lộ tính cách thật - Ảnh 2.

Những người chọn màu xe này thường sang trọng, thích sự thoải mái hơn là phô trương. Họ là người ổn định, thích di chuyển với tốc độ chậm. Có thể đoán tính cách chung của họ: Khá nhút nhát, yêu thích sự thoải mái, dễ dàng thỏa hiệp, là người cẩn thận, trưởng thành.

Xe hơi màu bạc

Trắc nghiệm: Bạn chọn ô tô màu nào, câu trả lời bộc lộ tính cách thật - Ảnh 3.

Những người chọn xe màu bạc trong bài trắc nghiệm vui này thường am hiểu về xe cộ và là người của công việc. Họ có con mắt tinh tế và thích những thứ cao cấp. Tính cách chung: Hào nhoáng, thích sáng tạo, khá thực dụng nhưng rất đa tài.

Xe hơi màu xanh da trời

Trắc nghiệm: Bạn chọn ô tô màu nào, câu trả lời bộc lộ tính cách thật - Ảnh 4.

Những chiếc xe màu xanh lam có vẻ ngoài nhẹ nhàng, thân thiện. Những người chọn màu này thường cũng thân thiện và dễ nói chuyện. Họ có sự kiên định, sống khá nội tâm, trung thực và là đáng tin cậy.

Xe hơi màu nâu hoặc be

Trắc nghiệm: Bạn chọn ô tô màu nào, câu trả lời bộc lộ tính cách thật - Ảnh 5.

Những người chọn xe màu nâu hoặc be sống rất lý trí và cứng nhắc. Đôi khi họ có xu hướng quá nhút nhát để nói ra những gì bản thân mong muốn. Họ cũng thực tế, sống tiết kiệm, thật thà, không có gu thẩm mỹ tốt và là người sống có chính kiến.

Xe hơi màu xanh lá

Trắc nghiệm: Bạn chọn ô tô màu nào, câu trả lời bộc lộ tính cách thật - Ảnh 6.

Những chiếc xe màu xanh lá tăng đột biến vào những năm 1990, những người chọn màu này thường mạnh mẽ và có ý chí. Họ hiểu rõ về điểm mạnh của bản thân. Có thể đoán tính cách của họ: Kiên nhẫn, khá dịu dàng, sống độc lập và yêu thích sự yên tĩnh.

Xe hơi màu vàng

Trắc nghiệm: Bạn chọn ô tô màu nào, câu trả lời bộc lộ tính cách thật - Ảnh 7.

Những người chọn xe màu vàng trong bài trắc nghiệm vui này thường lạc quan, hiểu biết về kinh doanh, giàu trí tưởng tượng, sống khôn ngoan và rất có khiếu hài hước.

Xe hơi màu đen

Trắc nghiệm: Bạn chọn ô tô màu nào, câu trả lời bộc lộ tính cách thật - Ảnh 8.

Đây là màu xe kinh điển, màu của sự bí ẩn và sang trọng. Người sở hữu chiếc xe này có tính cách đứng đắn, nghiêm túc, sống khá xa xỉ, khôn ngoan và thường là người nắm giữ quyền lực.

Xe hơi màu trắng

Trắc nghiệm: Bạn chọn ô tô màu nào, câu trả lời bộc lộ tính cách thật - Ảnh 9.

Màu sắc này kết hợp phong cách hoàn hảo và hiện đại. Những người chọn xe màu trắng là người thật thà, trong sáng, thanh lịch, hiện đại, có tinh thần phấn đấu và khao khát cuộc sống đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Xe hơi nhiều màu

Nếu bạn yêu chiếc xe của mình và thể hiện cá tính bằng cách vẽ lên nó thật nhiều màu sắc, bạn thực sự là người đặc biệt. Bạn thích sự độc nhất vô nhị, luôn tập trung vào chất lượng, có tính cách độc lập và thích quyền lực.

Trắc nghiệm: Bạn chọn ô tô màu nào, câu trả lời bộc lộ tính cách thật - Ảnh 10.

Nguồn: brightside.me

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm