TP.HCM: Nghi án chồng sát hại vợ tại nơi làm việc rồi đóng cửa bỏ đi

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 20:55 14/07/2019

Người chồng đến chỗ vợ đang làm việc rồi hai bên xảy ra cãi vã. Sau đó người chồng đột nhiên đóng cửa bỏ đi khiến người dân nghi có chuyện chẳng lành nên báo công an. Sau khi mở cửa, người dân cùng lực lượng chức năng phát hiện người vợ đã chết.

Đến tối ngày 14/7, cơ quan chức năng quận 3, TP.HCM đang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng một nữ nhân viên Xí nghiệp dịch vụ vận tải Hoả Xa Sài Gòn (đường Nguyễn Thông, phường 9) tử vong bất thường.

TP.HCM: Nghi án chồng sát hại vợ tại nơi làm việc rồi đóng cửa bỏ đi - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Trước đó, người dân xung quanh thấy xí nghiệp trên đóng cửa bất thường sau khi xuất hiện một người đàn ông vào đây rồi rời đi.

Sau đó người dân trình báo cơ quan chức năng địa phương đến kiểm tra. Khi người dân cùng cơ quan chức năng phá cửa vào bên trong thì phát hiện nữ nhân viên xí nghiệp đã tử vong.

Theo nguời dân, nạn nhân khoảng 30 tuổi. Sáng cùng ngày nhân viên này đến cửa hàng trực làm việc. Đến trưa cùng ngày một người đàn ông được cho là chồng nữ nhân viên đến đây. Sau đó cả hai vợ chồng đã xảy ra cãi vã.

Người dân nghe được tiếng cãi nhau lớn nhưng sau đó lại không nghe gì nữa. Một lúc sau, người chồng đóng cửa bỏ đi. Khi người dân báo cơ quan chức năng đến thì phát hiện nữ nhân viên đã chết.

Hiện công an đang tạm giữ nghi can để lấy lời khai, điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm