TP.HCM: CSGT tích cực rải cát xử lý dầu nhớt tràn trên đường, nhiều người cảm kích

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 11:33 27/02/2020

Sau sự cố tràn dầu nhớt ra đường do xe container gặp nạn, nhiều CSGT đã tích cực rải cát lên dầu nhớt, đảm bảo an toàn cho các phương tiện khác khiến nhiều người cảm kích.

Trước đó, 7h sáng cùng ngày, xe container mang (BKS: 51C - 137..), lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ ngã 4 Thủ Đức về trung tâm TP. Khi đến gần ngã 4 MK (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP. HCM) thì không làm chủ được tay lái, lao qua phải rồi tông vào dải phân cách trên đường.

TP.HCM: CSGT tích cực rải cát xử lý dầu nhớt tràn trên đường, nhiều người cảm kích - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn, dầu nhớt tràn ra đường.

Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều dầu nhớt từ xe container tràn ra đường, dẫn đến một số người đi xe máy bị té ngã do trơn trượt. 

Phát hiện vụ việc, nhiều CSGT thuộc đội Rạch Chiếc (Phòng PC08 Công an TP. HCM) đã nhanh chóng có mặt xử lý vụ tai nạn. 

Các chiến sĩ cũng tích cực phối hợp cùng Công ty Đầu tư Hạ tầng kỹ thuật TP.HCM (đơn vị quản lý tuyến xa lộ Hà Nội) huy động xe chở cát đến rải lên khu vực dầu nhớt để đảm bảo an toàn cho người dân.

CSGT phối hợp rải cát, xử lý dầu nhớt.

Do diện tích dầu nhớt lan rộng trên đường nên rải cát khá lâu, CSGT đội nắng để xử lý việc này, người dân nhìn thấy hình ảnh này đều cảm kích trước hình ảnh đẹp của các chiến sĩ CSGT. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xe container. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm