TP Móng Cái, Quảng Ninh bố trí nơi ăn ở an toàn cho du khách

Tùng Thư, Theo VTV NEWS 11:15 18/07/2023

Theo dự báo TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh là khu vực chịu ảnh hưởng mạnh nhất của bão số 1.

Theo ghi nhận của phóng viên tại bãi tắm trung tâm biển Trà Cổ của TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, thời tiết ở đây thì mưa không quá lớn, tổng lượng mưa tính từ 19h hôm qua cho đến lúc này chỉ ở vào khoảng 12mm. Gió ở đây cũng không quá mạnh, vẫn là gió nhẹ ở cấp 3, cấp 4. Sóng biển không quá lớn và thủy triều vẫn đang rút ra phía ngoài xa.

TP Móng Cái, Quảng Ninh bố trí nơi ăn ở an toàn cho du khách - Ảnh 1.

Bãi tắm trung tâm này trong mùa cao điểm du lịch vốn là nơi tương đối đông đúc, có nhiều người tập thể dục vào buổi sáng tuy nhiên ngày hôm nay cùng với những lệnh cấm biển của tỉnh Quảng Ninh từ 16h ngày hôm qua, theo quan sát của phóng viên, hiện tại là ở đây hoàn toàn không có bất kỳ một người nào và chỉ thấy những biển báo như là cấm biển hoặc những phương tiện cứu trợ.

Bãi tắm trung tâm biển Trà Cổ của tỉnh Quảng Ninh cùng với hai xã đảo là Vĩnh Trung và Vĩnh Thực là những điểm có nhiều khách du lịch trong mùa cao điểm hiện tại. Ngày hôm qua, TP. Móng Cái cũng đã có việc kiểm soát số lượng cũng như là bố trí nơi ăn ở an toàn cho các du khách.

Hiện tại, tại bãi tắm trung tâm này, theo thông tin mà phóng viên có được, BQL cũng đang cử những đội để có thể ứng trực và có sẵn những phương tiện ứng phó với những tình huống khẩn cấp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày