Tp.HCM: Thanh niên vào mua trà sữa tiện tay cuỗm luôn iPhone 7 của một cô gái rồi lỉnh mất

Mia Nguyen, Theo Helino 19:48 12/07/2018

Sự việc xảy ra tại một quán trà sữa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi nam thanh niên này đã kịp thời lấy đi chiếc điện thoại IPhone 7 của cô gái ngồi cạnh.

Nguồn: Thánh Thiện/ Ký Sự Đường Phố.

Các vụ việc mất cắp điện thoại di dộng không còn là chuyện xa lạ với mỗi người nữa, các clip, bài viết hay hình ảnh liên quan đến vấn đề này thường xuyên được đăng tải lên MXH để cảnh báo mọi người. Thế nhưng "điếc không sợ súng", nhiều người dường như bỏ ngoài tai những lời cảnh báo này, không có ý thức tự bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng.

Mới đây, tài khoản Thánh Thiện đã đăng tải trong group Ký Sự Đường Phố trên Facebook một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên ăn cắp điện thoại tại 1 quán trà sữa trên địa bàn TP HCM khiến cư dân mạng bức xúc. Sau khi bước vào quán, nhận ra cô bạn áo vàng ngồi cạnh để điện thoại hớ hênh, thanh niên này nhanh tay lấy chiếc điện thoại và trước khi rời đi còn cẩn thận bật màn hình máy lên kiểm tra 1 lượt.

Tp.HCM: Thanh niên vào mua trà sữa tiện tay cuỗm luôn iPhone 7 của một cô gái rồi lỉnh mất - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip.

Theo như người đăng tải sự việc, chiếc điện thoại bị mất là iPhone 7, sau khi lấy đồ nam thanh niên này đã nhanh chân rời khỏi quán ngay lập tức. Sau khi sự việc xảy ra, quán trà sữa đã kiểm tra lại camera và nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng để nhanh chóng tìm ra kẻ cắp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14