Tp HCM: "Nắp cống vui vẻ" há miệng chờ đớp người đi đường trong mưa

Vũ Quang, Theo Helino 19:59 08/05/2018

Giữa cơn mưa đầu mùa như trút xuống Sài Gòn ngày 08/05, hình ảnh chiếc nắp cống nằm giữa đường liên tục nâng lên hạ xuống khiến nhiều người lo ngại về nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Hình ảnh "nắp cống vui vẻ" như đứng giữa đường cười tươi được một người dân bên đường ghi lại bằng điện thoại sau đó chia sẻ lên mạng xã hội khiến cư dân mạng chú ý.

Clip Ngô Xuân Việt Hưng

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng trên được cho là do mưa lớn kéo dài gây áp lực lớn lên hệ thống thoát nước, mỗi lần áp xuất đạt mức cao sẽ đẩy nắp cống lên để xả bớt, sau đó vì thế mà lại hạ xuống. Trời mưa gây khá nhiều cản trở cho việc quan sát của lái xe nên việc chiếc nắp cống "cười cợt" giữa đường như trong clip thực sự rất nguy hiểm.

Tp HCM: Nắp cống vui vẻ há miệng chờ đớp người đi đường trong mưa - Ảnh 2.

Ảnh từ clip

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội thì lập tức gây chú ý, nhận hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận từ cư dân mạng.

"Hiện tượng này xảy ra rất phổ biến mỗi khi mưa lớn kéo dài, vì thế vào mỗi dịp này các bác ra đường nhớ đi thật chậm để quan sát kẻo tai bay vạ gió nhé!" - Facebook Viet Anh bình luận.

Facebook Hoang Linh thêm vào: "Nguy hiểm quá! Nắp cống gần nhà em đợt mưa to năm ngoái cũng thế này xong có chị đâm vào ngã, may là đi chậm nên chỉ bị ướt hết quần áo thôi!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm