Top phim đắt khách nhất ngoài rạp mùng 1 Tết: Kiều Minh Tuấn - Thu Trang "át vía" tất cả, sự thể hiện của Trạng Tí mới bất ngờ!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 01/02/2022

Bộ phim hot nhất ngoài rạp Việt đang là phim gì?

Cuộc đua "phim Tết" tại rạp Việt đã bắt đầu rộn rã với hàng loạt những bộ phim cả mới, cả cũ. Mùa Tết này, khán giả Việt có kha khá lựa chọn xem phim tại rạp, với các tác phẩm cả trong nước lẫn Hollywood, đa dạng từ phim gia đình cho đến kinh dị, drama tình cảm... Dưới đây chính là top những phim đắt vé nhất tại phòng vé hiện tại, được thống kê bởi Box Office Vietnam tính đến trưa ngày mùng 1.

Bộ phim đứng đầu phòng vé hiện tại chính là Chìa Khóa Trăm Tỷ - bộ phim remake từ Nhật Bản với sự tham gia của Kiều Minh TuấnThu Trang. Với doanh thu hơn 430 triệu tính đến trưa ngày mùng 1, bộ phim này vượt xa những cái tên còn lại ở phòng vé. Cũng không quá ngạc nhiên, khi đây là bộ phim có số suất chiếu nhiều nhất hiện tại.

Top phim đắt khách nhất ngoài rạp mùng 1 Tết: Kiều Minh Tuấn - Thu Trang lại át vía tất cả, sự thể hiện của Trạng Tí mới bất ngờ! - Ảnh 1.

Đứng vị trí thứ 2, chính là phim 1990 quy tụ dàn Nhã Phương - Diễm My - Lan Ngọc. Với doanh thu hơn 200 triệu cùng khoảng 1000 suất chiếu, đây có thể coi là một khởi đầu ổn với tác phẩm, nhất là trong thời điểm dịch bệnh và rạp chiếu tại Hà Nội còn chưa mở lại.

Top phim đắt khách nhất ngoài rạp mùng 1 Tết: Kiều Minh Tuấn - Thu Trang lại át vía tất cả, sự thể hiện của Trạng Tí mới bất ngờ! - Ảnh 2.

Sau đó chính là Nhà Không Bán - phim hài - kinh dị của Việt Hương. Dù số suất chiếu chỉ bằng khoảng 1/3 của 1990, thế nhưng doanh thu của phim lại bằng 1 nửa - ở mức hơn 100 triệu.

Top phim đắt khách nhất ngoài rạp mùng 1 Tết: Kiều Minh Tuấn - Thu Trang lại át vía tất cả, sự thể hiện của Trạng Tí mới bất ngờ! - Ảnh 3.

Có vẻ như các gia đình vẫn chưa có ý định đi xem phim, khi lần lượt 3 bộ phim dành cho thiếu nhi có sự thể hiện không được như kỳ vọng.

Bom tấn Sing 2 - Đấu Trường Âm Nhạc 2 đứng thứ tư dù số suất chiếu còn nhiều hơn Nhà Không Bán. Nối tiếp là Encanto - bom tấn hoạt hình được kỳ vọng của Disney với doanh thu vỏn vẹn chỉ 57 triệu đồng cùng gần 200 suất chiếu.

Gây bất ngờ nhất trong bảng xếp hạng này có lẽ là Trạng Tí - bộ phim chuyển thể từ Thần Đồng Đất Việt. Với 300 suất chiếu, phim chỉ thu hút hơn 52 triệu đồng. Có lẽ thời điểm tối và các ngày sau Tết, các gia đình mới có nhiều thời gian hơn để đi xem phim.

Top phim đắt khách nhất ngoài rạp mùng 1 Tết: Kiều Minh Tuấn - Thu Trang lại át vía tất cả, sự thể hiện của Trạng Tí mới bất ngờ! - Ảnh 5.

Đứng chót bảng chính là bom tấn Spider-Man: No Way Home. Đây không phải là một điều bất ngờ vì phim đã có thời gian trụ bảng xếp hạng quá lâu.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Top phim đắt khách nhất ngoài rạp mùng 1 Tết: Kiều Minh Tuấn - Thu Trang lại át vía tất cả, sự thể hiện của Trạng Tí mới bất ngờ! - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/top-phim-dat-khach-nhat-ngoai-rap-mung-1-tet-kieu-minh-tuan-thu-trang-at-via-tat-ca-su-the-hien-cua-trang-ti-moi-bat-ngo-20220201123843684.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm