Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu "hack tuổi" ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật!

Mr.X, Theo Helino 09:59 03/01/2019

Từ vẻ ngoài đến cách chụp ảnh, tạo dáng đến trò chuyện, ứng xử,... khó ai có thể biết được tuổi thật của dàn mỹ nhân này.

Hiền Thục 

Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 1.

Hiền Thục vốn nổi tiếng trong showbiz Việt với tính cách nhí nhảnh, đáng yêu. Nữ ca sĩ vẫn được những người đồng nghiệp của mình trêu là "điệu chảy nước". Thế nhưng nhờ tính cách này cộng thêm cách ăn mặc, chụp ảnh, chẳng thế nào biết Hiền Thục đã sắp chạm ngõ U40.

Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 2.

Những đường nét trên gương mặt nữ ca sĩ vẫn rất trẻ trung.

Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 3.
Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 4.

Cộng thêm việc chụp ảnh cực cute.

Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 5.

Hiền Thục xứng đáng là mỹ nhân "hack tuổi" đỉnh nhất nhì Vbiz.

MC Thanh Mai

Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 6.

Ở độ tuổi 45, hiếm có ai có thể giữ được nhan sắc rạng rỡ không tì vết như MC Thanh Mai. Cô được mệnh danh là một trong những mỹ nhân không tuổi của Vbiz.

Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 7.
Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 8.

Luôn có bí quyết để giữ gìn nhan sắc, MC Thanh Mai còn ăn mặc sang trọng, không khiến mình bị già đi so với tuổi.

Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 9.

Nếu phải kể ra những mỹ nhân "hack tuổi" Vbiz không thể nào không kể tên MC Thanh Mai.

Hari Won

Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 10.

Đã ngoài 30, lập gia đình, thế nhưng vẫn khó thể đoán được tuổi thật của Hari Won khi nữ ca sĩ luôn tươi tắn, rạng rỡ cùng vẻ ngoài đáng yêu mỗi khi xuất hiện.

Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 11.

Đỉnh cao "hack tuổi" là chụp ảnh thật cute thế này.

Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 12.

Kể từ sau khi kết hôn với Trấn Thành, Hari Won không có nhiều thay đổi. Cô vẫn giữ được sự trẻ trung, đáng yêu, chinh phục khán giả bởi chính tính cách của mình.

Khởi My

Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 13.

Mấy ai biết được tuổi thật của Khởi My khi từ năm này qua năm khác, kể cả trước khi lấy chồng đến bây giờ đã lập gia đình, nữ ca sĩ vẫn xuất hiện với diện mạo "xì-tin" như thế này.

Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 14.

Chạm mốc 30, thế nhưng vẻ ngoài của Khởi My vẫn vô cùng trẻ trung.

Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 15.
Top mỹ nhân Vbiz và tuyệt chiêu hack tuổi ngoạn mục đến không ngờ: Từ Hiền Thục đến Khởi My, khó xác định tuổi thật! - Ảnh 16.

Cô là một trong những sao Vbiz giỏi đánh lửa tuổi tác nhất vì nếu có nói Khởi My đã chạm đến mốc 30 tuổi nghe sai sai, thật khó tin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm