Top list những giỏ quà ngày Tết giúp bạn ghi điểm trong mắt phụ huynh, có cả trà xanh nhưng rất tốt cho sức khỏe

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 21/01/2021

Với những giỏ quà chí tình chí lý sau đây, phụ huynh ở quê nhà hay của đằng ấy không chỉ gật gù hài lòng mà khéo còn quên luôn loạt câu hỏi kinh điển năm nào cũng gặp.

Tết Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, hẳn với chúng ta - những con em hiếu thảo xa quê, một trong những ưu tiên hàng đầu lúc này chính là chọn được quà Tết thật chất lượng, ý nghĩa dành tặng phụ huynh. Nếu bạn đang hoang mang giữa "rừng" quà tặng thì hãy relax đi nhé, vì đã có bài viết này và Lazada lo hết rồi!

Trong lễ hội mua sắm "Tết 21, Chốt Đơn", Lazada mang đến vô vàn sản phẩm giỏ quà Tết "xịn sò" từ mẫu mã cho tới chất lượng với loạt ưu đãi giảm giá lên tới 50%++. Bạn dễ dàng tìm thấy những giỏ quà trendy nhất với đủ những đặc sản từ hạt khô, rau củ quả sấy, trà, cà phê cho đến trái cây nhập khẩu. Không chỉ đẹp mắt, những giỏ quà này còn đảm bảo tốt cho sức khỏe, trở thành món quà thiết thực nói thay tấm lòng con cháu. Tiện nhất là bạn chỉ việc đặt mua, Lazada sẽ giao đến tận tay phụ huynh mà chẳng mất thêm phí. Ai nói mua quà Tết đau đầu, mất thời gian thì quả là "cổ lỗ sĩ" quá rồi!

Giờ thì hãy tham khảo 8 giỏ quà Tết chất lượng đang được giảm giá cực tốt trong lễ hội mua sắm Lazada Tết 21, Chốt Đơn nhé!

Top list những giỏ quà ngày Tết giúp bạn ghi điểm trong mắt phụ huynh, có cả trà xanh nhưng rất tốt cho sức khỏe - Ảnh 1.
Nơi mua:
Top list những giỏ quà ngày Tết giúp bạn ghi điểm trong mắt phụ huynh, có cả trà xanh nhưng rất tốt cho sức khỏe - Ảnh 3.
Nơi mua:
Top list những giỏ quà ngày Tết giúp bạn ghi điểm trong mắt phụ huynh, có cả trà xanh nhưng rất tốt cho sức khỏe - Ảnh 5.
Nơi mua:
Top list những giỏ quà ngày Tết giúp bạn ghi điểm trong mắt phụ huynh, có cả trà xanh nhưng rất tốt cho sức khỏe - Ảnh 7.
Nơi mua:
Top list những giỏ quà ngày Tết giúp bạn ghi điểm trong mắt phụ huynh, có cả trà xanh nhưng rất tốt cho sức khỏe - Ảnh 9.
Nơi mua:
Top list những giỏ quà ngày Tết giúp bạn ghi điểm trong mắt phụ huynh, có cả trà xanh nhưng rất tốt cho sức khỏe - Ảnh 11.
Nơi mua:
Top list những giỏ quà ngày Tết giúp bạn ghi điểm trong mắt phụ huynh, có cả trà xanh nhưng rất tốt cho sức khỏe - Ảnh 13.
Nơi mua:
Top list những giỏ quà ngày Tết giúp bạn ghi điểm trong mắt phụ huynh, có cả trà xanh nhưng rất tốt cho sức khỏe - Ảnh 15.
Nơi mua:

Ngoài những phần quà kể trên, còn rất nhiều bánh kẹo mứt Tết đang được sale cực đẫm trên Lazada, nào cùng quẹo lựa tại đây!

Top list những giỏ quà ngày Tết giúp bạn ghi điểm trong mắt phụ huynh, có cả trà xanh nhưng rất tốt cho sức khỏe - Ảnh 17.
Top list những giỏ quà ngày Tết giúp bạn ghi điểm trong mắt phụ huynh, có cả trà xanh nhưng rất tốt cho sức khỏe - Ảnh 18.

Lễ hội mua sắm Lazada Tết 21, Chốt Đơn diễn ra trong 10 ngày từ 19 - 28/01/2021 mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% cùng thông điệp ý nghĩa chốt lại những khó khăn, thách thức của năm cũ và mở ra một năm Tân Sửu nhiều cơ hội, may mắn và niềm vui.

"Tết 21, Chốt Đơn" bùng nổ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn:

+ Hơn 8 triệu ưu đãi toàn sàn giảm đến 50%++ cùng hàng chục triệu mã giảm giá.

+ Hàng chục ngàn thương hiệu chính hãng và nhà bán hàng tham gia với các ưu đãi độc quyền chỉ có trên Lazada.

+ Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 30.000 đồng áp dụng toàn quốc.

Từ ngày 15/01, khách hàng đã có thể sưu tầm hàng triệu mã miễn phí giao hàng và các mã giảm giá hấp dẫn tại đây và ứng dụng Lazada.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm