Top cặp đôi Thái mùi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020?

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 22/02/2020

Loạt cặp đôi Thái nổi tiếng nhất showbiz khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” vì đợi dài cổ mà vẫn chưa thấy chút “spoiler” nào về một hôn lễ đình đám.

Đầu năm nay, hôn lễ của nữ diễn viên xinh đẹp Mew Nittha và bạn trai gia thế khủng Seant Tharaput đã nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ xứ chùa vàng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều cặp đôi Thái quyền lực được dân tình mong đợi sẽ có tin vui trong năm 2020, nhất là khi cả 5 cặp đôi dưới đây đều có khoảng thời hẹn hò không hề ngắn.

1. Nadech Kugimiya - Yaya Urassaya Sperbund

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 1.

Từ lâu, Nadech Kugimiya - Yaya Urassaya đã trở thành một trong những cặp "tiên đồng ngọc nữ" và quyền lực nhất nhì Tbiz. Họ đều là những diễn viên tài năng và sở hữu nhan sắc lai ấn tượng, được đánh giá cao của làng giải trí xứ chùa vàng. Đặc biệt, tuy tuổi còn trẻ nhưng cả hai luôn góp mặt trong danh sách những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất Tbiz trong nhiều năm liền.

Vì hợp tác quá ăn ý trên màn ảnh, cặp đôi luôn được các fan ghán ghép nhiệt tình và mong ước họ "phim giả tình thật" ngoài đời. Trong hơn 10 năm hợp tác cùng nhau, Nadech và Yaya từng nhiều lần "không khẳng định mà cũng chẳng phủ nhận" về mối quan hệ giữa cả hai. Tuy nhiên, vào đầu năm ngoái, cả hai đã ngầm thừa nhận họ là một cặp đôi của Tbiz. Thậm chí, Nadech còn công khai gọi Yaya là "em yêu" trên sân khấu và trong cuộc sống thường ngày.

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 2.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 3.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 4.

Ngoại hình "không phải dạng vừa" của cặp đôi vàng Tbiz Nadech và Yaya, ngay cả khi cặp đôi để mặt mộc "sương sương"

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 5.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 6.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 7.

Trong hơn 10 năm làm việc cùng nhau, cuối cùng người hâm mộ cũng thấy hai anh chị thoải mái thể hiện tình cảm trước công chúng và tuyên bố cả hai là một đôi

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 8.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 9.

Fan từng bắt gặp hình ảnh gia đình hai bên thường xuyên dùng bữa cùng nhau nhưng không biết bao giờ Yadech mới báo tin vui cho mọi người đây?

2. Mark Prin - Kimmy Kimberley

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 10.

Nếu nhắc đến những cặp đôi đẹp và nổi tiếng nhất xứ chùa vàng mà bỏ qua Mark Prin - Kimmy Kimberley thì quả là một thiếu sót lớn. Không chỉ ở Thái Lan, cặp đôi còn có lượng "shipper" đông đảo ở nhiều nước Đông Nam Á khác, trong đó có Việt Nam. Cũng giống như Yadech, cặp đôi MarKim sở hữu ngoại hình hoàn hảo. Nếu chàng khiến bao thiếu nữ mê mẩn bởi gương mặt điển trai, nam tính thì nàng cũng khiến bao chàng trai thương nhớ vì nét lai Tây cực quyến rũ. Đặc biệt, cả hai còn được người hâm mộ nhận xét có tướng phu thê rõ nét.

Mark và Kimmy chính thức công khai tình cảm vào năm 2013. Trong thời gian đó, họ bị coi là cặp đôi tai tiếng và bị khán giả ghẻ lạnh nhất xứ chùa vàng vì những scandal tình cảm với người cũ. Tuy nhiên, trải qua gần 7 năm kiên trì bên nhau, càng ngày cặp đôi càng nhận được sự yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ. Ngoài ra, họ luôn xuất hiện như hình với bóng trong các sự kiện, cùng nhau đi du lịch đó đây rồi đăng tải những hình ảnh khiến FA ghen tị không thôi lên trang cá nhân.

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 11.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 12.

Ngoại hình hoàn hảo tương xứng và tướng phu thế rõ nét của MarKim

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 13.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 14.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 15.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 16.

Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi đã gắn bó bên nhau 7 năm

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 17.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 18.

Lần thứ 2 Kimmy bắt được hoa cưới từ cô dâu khiến người hâm mộ mong chờ một đám cưới cổ tích của MarKim trong năm 2020

3. Weir Sukollawat - Bella Ranee

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 19.

Nam tài tử đình đám Weir Sukollawat và "nữ thần cổ trang" Bella Ranee là cặp đôi có "chuyện tình vượt nhà đài" kỳ diệu khiến bao người ngưỡng mộ. Bởi lẽ, họ làm việc cho CH3 và CH7 - hai đài truyền hình quyền lực của Thái Lan nhưng lại là đối thủ "không đội trời chung" của nhau. Cả hai được nhận xét là có ngoại hình và danh tiếng tương xứng, là một trong những cặp đôi vàng trong Tbiz.

Được biết, Weir-Bella dính tin đồn hẹn hò năm 2014 sau khi loạt ảnh đi chơi chung tràn lan trên các mặt báo xứ Chùa Vàng. Tuy nhiên, vì vấp phải sự phản đối từ nhà đài và người hâm mộ nên họ quyết định bí mật bên nhau và âm thầm ủng hộ nhau trong công việc. Trải qua nhiều năm "yêu nhau trong bóng tối" thì đến thời điểm hiện tại, Weir-Bella đã trở nên thoải mái và cởi mở hơn trong việc công khai mối quan hệ tình cảm. Họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau và có nhiều tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội.

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 20.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 21.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 22.

Weir Sukollawat sở hữu vẻ ngoài nam tính, lãng tử, còn Bella lại mang nét đẹp thanh thoát, dịu dàng

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 23.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 24.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 25.

Chính vì trải qua mối tình ngang trái như phim truyền hình dài tập trong 6 năm qua…

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 26.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 27.

… nên rất nhiều người hâm mộ mong mỏi Weir-Bella sẽ có một "happy ending" trong tương lai gần

4. Dan Worrawech – Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 28.

Dan Worrawech và Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha là một trong những cặp đôi dễ thương của showbiz Thái Lan. Tuy hơn kém nhau 9 tuổi nhưng chuyện tình của cả hai vẫn nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ xứ chùa vàng. Trong khi Dan Worrawech là chàng ca sỹ, diễn viên, nhạc sỹ kiêm đạo diễn tài năng của Tbiz thì Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha chính là hotgirl 9X đình đám, được khán giả khắp châu Á biết đến qua bom tấn "Tuổi nổi loạn", "Hoàng cung" (bản Thái)...

Dan và Pattie bén duyên lần đầu sau khi hợp tác trong "Điệp viên"(2009) và bắt đầu hẹn hò từ đó. Đến nay, họ đã yêu nhau 9 năm và trở thành một trong những cặp đôi bền vững nhất của showbiz xứ chùa vàng. Mỗi khi có thời gian rảnh, cả hai thường xuyên đi du lịch cùng nhau và khiến dân tình xuýt xoa về độ ngọt ngào, lãng mạn của mình. Vậy nhưng, cặp đôi lâu bền này của Tbiz vẫn chưa bật mí về một kế hoạch kết hôn trong tương lai, khiến dân tình khắp nơi càng thêm "đứng ngồi không yên".

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 29.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 30.

Dan và Pattie trông vẫn vô cùng đẹp đôi dù hơn kém nhau 9 tuổi

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 31.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 32.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 33.

Cả hai đã bên nhau 9 năm mà không hề dính phải bất cứ tin đồn trục trặc nào

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 34.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 35.

Quen nhau đã lâu và thường xuyên bị hỏi chuyện "về chung 1 nhà", người hâm mộ có quyền hi vọng về tin vui của Dan và Pattie trong năm 2020 này

5. Ken Phupoom - Esther Supreeleela

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 36.

Cặp đôi cuối cùng trong danh sách này không ai khác chính là Ken Phupoom và Esther Supreeleela - hai cái tên quen thuộc đối với các mọt phim Thái tại Việt Nam. Nếu chàng là nam diễn viên điển trai từng nổi đình đám qua siêu phẩm "Chị ơi, anh yêu em" hay "Nữ thần rắn" thì nàng cũng là mỹ nhân xinh đẹp của màn ảnh nhỏ xứ chùa vàng với loạt tác phẩm gây được tiếng vang như: "Chàng hoàng tử trong mơ", "Lừa tình" hay "Định mệnh anh yêu em"(bản Thái)…

Được biết, cả hai quen nhau từ khi Esther còn là diễn viên độc quyền của đài CH3. Tuy nhiên khi đó, họ chỉ là những người đồng nghiệp thân thiết. Phải đến giữa năm 2016, những hình ảnh hẹn hò của Ken và Esther mới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Thái Lan. Sau đó, họ đã lên tiếng thừa nhận hẹn hò và trở thành một trong những cặp đôi đáng yêu của Tbiz đến tận bây giờ. Ngoài ra, Ken và Esther còn cùng nhau kinh doanh một nhà hàng và thường xuyên hẹn hò mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 37.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 38.

Không chỉ có diễn xuất ổn định, cặp đôi Ken và Esther còn khiến dân tình mãn nhãn với vẻ ngoài cực phẩm

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 39.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 40.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 41.

Đến nay, cặp đôi đã có 4 năm bên nhau và tình cảm giữa họ vẫn vô cùng tốt đẹp như lúc mới yêu

Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 42.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 43.
Top cặp đôi Thái mũi mẫn từ lâu nhưng mãi chưa chịu cưới: Yaya - Nadech hay Mark - Kim sẽ có tin vui trong năm 2020? - Ảnh 44.

Đẹp đôi lại có sự nghiệp ổn định nên nếu Ken và Esther có hỉ sự sớm trong năm nay thì có lẽ dân tình cũng sẽ nhiệt tình chúc phúc cho cặp đôi mà thôi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm