Top các ngành học dễ tìm việc và lương cao tại Singapore năm 2017

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 30/06/2017

Với mức kinh phí du học tương đối “dễ chịu” cùng với chất lượng giáo dục không thua kém gì các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada… Singapore giờ đây đã được thế giới đánh giá là một trong những quốc gia có thế mạnh về giáo dục và việc làm.

Singapore không giống với những nước khác, chính sách mở cửa đón nhận sinh viên quốc tế đến đây du học cũng dễ dàng và phóng khoáng hơn, chế độ cũng như phúc lợi cho sinh viên cũng nhận được sự ưu đãi nhiều hơn so với các nước phát triển hàng đầu trên thế giới hiện nay. Nào cùng điểm qua Top các ngành học cực Hot và dễ tìm việc làm lương cao tại Singapore năm 2017 này nhé!

Top các ngành học dễ tìm việc và lương cao tại Singapore năm 2017 - Ảnh 1.

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn du học Singapore, New World Education mời đại diện trường Kaplan Singapore tổ chức buổi hội thảo gặp mặt Phụ Huynh học sinh giới thiệu thông tin về chương trình học tại Singapore,và giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên Việt Nam

1. Du học Singapore, sinh viên Việt Nam nên chọn ngành nào?

2. Học tại Singapore, nhận bằng Anh Quốc, Úc

3. Cơ hội săn học bổng 2017

4. Trải nghiệm chương trình đào tạo xuất sắc tại Singapore

Khách mời: Mr. Hung Nguyen - Đại diện tuyển sinh Kaplan Singapore

Thời gian: 09h00, ngày 08 tháng 07 năm 2017

Tại: Văn phòng New World Education TP HCM, Lầu 7, Tòa nhà SCB Building, 242 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

Các bạn đăng ký dự chương trình, vui lòng đăng ký “TẠI ĐÂY".

Quản trị Kinh doanh – Thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế theo học

Ngành quản trị kinh doanh vẫn luôn là lựa chọn bậc nhất của du học sinh quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Theo học ngành này tại Singapore, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng thuộc lĩnh vực chức năng của chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên được đảm bảo nắm vững kiến thức cơ bản ngành kinh tế, hiểu biết môi trường kinh doanh trong và ngoài nước.

Cơ hội nghề nghiệp ở môi trường ngành này là rất lớn, bởi ngành quản trị kinh doanh này bạn có thể hoạt động trong mọi lĩnh vực nếu bạn có năng lực nhất là tại Singapore một đất nước có nền kinh tế phát triển. Tại Singapore mức lương cho nhân viên trong ngành này đạt mức khá cao, nhất là đối với những chuyên viên quản lý có kinh nghiệm càng lâu năm thì mức lương cho họ sẽ được điều chỉnh phù hợp với năng lực của họ. Chẳng hạn như mức lương của một giám đốc phát triển kinh doanh là 153,706S$/năm, còn của quản lý kinh doanh là 99,742S$/năm.

Bảng lương thu nhập hàng năm ngành kinh doanh tại Singapore

Top các ngành học dễ tìm việc và lương cao tại Singapore năm 2017 - Ảnh 2.

(Nguồn: http://www.payscale.com)

Du học tại Singapore bạn còn được tham gia nhiều hội thảo, các khoá huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của Hiệp hội Marketing Singapore tổ chức, giúp bạn xây dựng các mối quan hệ xã hội có lợi cho việc tìm việc làm sau này.

Khoa học và Công nghệ sinh học – Ngành được đầu tư và phát triển mạnh khắp thế giới

Riêng lĩnh vực nghiên cứu phát triển khoa học, năm 2015, Chính phủ Singapore đã đầu tư 34,5 tỷ SGD và chi thêm 19 tỷ SGD để hoạch định phát triển giai đoạn 2016-2020. Khoa học được coi là ngành kinh tế mũi nhọn tại Singapore. Sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ làm ở những lĩnh vực như: Y dược (chuẩn đoán bệnh, chế biến thuốc, vắc xin), Môi trường (xử lí môi trường, đánh giá mức độ độc hại của sản phẩm, xử lí chất thải…), Nông- lâm- ngư- nghiệp (giống, bệnh, chất lượng), Công nghiệp (lên men công nghiệp, vật liệu sinh học…).

Và các trường tại Singapore có ngành học này đều đầu tư rất kỹ lưỡng cho các trung tâm nghiên cứu, thực hành, thí nghiệm và đội ngũ giảng viên có trình độ, kinh nghiệm thực tế.

Top các ngành học dễ tìm việc và lương cao tại Singapore năm 2017 - Ảnh 3.

Kỹ thuật & Công nghệ - Ngành học phát triển khắp toàn cầu hiện nay

Singapore được coi là một trung tâm về công nghệ cao với nhiều nhà máy chế tạo sản phẩm công nghệ, điện tử, y tế, dân dụng thương hiệu nước ngoài và Singapore. Hiện nay, ở Việt Nam đang có hàng loạt các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài từ các tập đoàn điện tử, điện lạnh, sản phẩm công nghệ cao… Điều này cho thấy sinh viên học các ngành kỹ thuật sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Vương quốc Singapore đang thu hút bạn trẻ đến học tập và làm việc ngày càng rầm rộ. Tại Singapore, ngành du lịch, nhà hàng khách sạn được xem là ngành thời thượng, còn ngành kỹ thuật được ví là một trong những ngành “dễ hái ra tiền” nhất với mức lương trên 30,000$/ năm. Singapore – một trung tâm về công nghệ cao với rất nhiều các nhà máy chế tạo các sản phẩm công nghệ, điện tử, y tế, dân dụng… vì thế ý định đi du học ngành kỹ thuật, xây dựng, kỹ sư… tại các nước có nền giáo dục phát triển thì nên suy nghĩ đến Singapore đầu tiên.

Công nghệ thông tin – Ngành thực tiễn cao mang lại thu nhập hấp dẫn

Ngành Công nghệ thông tin là ngành mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao, cơ hội nghề nghiệp lại mở rộng. Đặc biệt học ngành này tại Singapore các bạn sẽ được học cả kiến thức về công nghệ thông tin và kiến thức về kinh doanh để có thể áp dụng và phát huy tốt nhất kỹ thuật CNTT trong môi trường kinh doanh.

Theo thống kê, mức lượng nhân viên Công nghệ thông tin dao động từ S$47,556 – 151,421; mức lương trung bình của S$84,064 mỗi năm. Và công nghệ thông tin là một trong 5 ngành có mức lương cao nhất tại Singapore cùng với tài chính ngân hàng, dầu khí, dược phẩm và công nghiệp chất bán dẫn.

Bảng lương trung bình hàng năm ngành CNTT tại Singapore 2017

Top các ngành học dễ tìm việc và lương cao tại Singapore năm 2017 - Ảnh 4.

(Nguồn: http://www.payscale.com)

Singapore là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường công lập và tư thục được xếp hạng cao trên thế giới. Các trường này cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thực sự lý tưởng với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho giảng dạy và học tập.

Top các ngành học dễ tìm việc và lương cao tại Singapore năm 2017 - Ảnh 5.

Quản trị du lịch và khách sạn – Ngành học dễ tìm việc và lương cao

Các khoá học về du lịch khách sạn tại Singapore đều mang tính thực tế cao. Ngoài thời gian thực hành tại trường, sinh viên còn được đi thực tế tại các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp ở Singapore. Ngoài ra, sinh viên còn được sắp xếp thực tập tại các công ty du lịch quốc tế hoặc khách sạn 4 sao, 5 sao ở Singapore trong vòng 4 đến 6 tháng và cũng được trả lương trong thời gian thực tập này.

Mức thu nhập hàng năm ngành Quản trị du lịch và khách sạn tại Singapore

Top các ngành học dễ tìm việc và lương cao tại Singapore năm 2017 - Ảnh 6.

(Nguồn: http://www.payscale.com)

Top các ngành học dễ tìm việc và lương cao tại Singapore năm 2017 - Ảnh 7.

(Nguồn: http://www.payscale.com)

Truyền thông – Quảng cáo: Ngành học được săn đón đông đảo hiện nay tại Singapore

Singapore là một quốc đảo nhỏ, có diện tích không lớn nhưng lại nổi tiếng trên toàn thế giới về môi trường trong sạch bậc nhất, dịch vụ chất lượng cao, con người thân thiện, cuộc sống văn minh… Để có được điều này, ngoài khả năng phát triển vốn có của Singapore còn nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực của ngành truyền thông. Sinh viên học ngành truyền thông sẽ được thực hành ở trường với trang thiết bị hiện đại, ngoài ra còn được đi thực tế đến các tập đoàn truyền thông của Singapore.

Hiện nay, nhiều sinh viên lựa chọn đi du học ngành truyền thông để thực hiện mục tiêu và đam mê của mình. Với tấm bằng được công nhận quốc tế, sinh viên không chỉ dễ dàng tìm được một công việc lý tưởng và mức lương cũng không hề thấp. Theo khảo sát từ trang web Payscale.com, mức lương cho cử nhân ngành truyền thông tại Singapore là S$22,350 - S$103,786 / năm, đối với bậc quản lí mức lương từ S$47,901 - S$134,613 / năm.

Ưu đãi từ New World Education:

- Miễn phí tư vấn và dịch thuật xử lý hồ sơ

- Tặng 4 triệu vé may bay du học Singapore *

- Tặng Balo

Lưu ý: Chương trình áp dụng có điều kiển, vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn New World Education để biết thông tin chi tiết:

Du Học New World Education, đại diện chính thức Kaplan Singapore và hầu hết các trường Học viện, Cao đẳng, Đại học Singapore. Sinh viên quan tâm đến Chương trình học và học bổng từ các trường, vui lòng đăng ký theo các cách sau, để được hổ trợ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi  email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí dịch thuật

• Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn)

Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917

0839 252 916 – 0839 252 918 – 0839 252 909 – 0839 252 957

0839 252 919 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928

Fax:0839 252 957

Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: info@newworldedu.vn

Website: http://www.newworldedu.vn/

Facebook: https://facebook.com/newworldstudyabroad.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm