T.O.P bất ngờ xoá sạch sẽ ảnh trên Instagram khiến dân tình hoang mang cực độ, chuyện gì đang xảy ra thế này?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:54 10/02/2020

Mọi sự quan tâm và lo lắng của người hâm mộ trên toàn châu Á đang đổ dồn về phía T.O.P.

Hàng loạt các tài khoản mạng xã hội xứ Trung cùng các tờ báo đều chia sẻ hình ảnh gây hoang mang liên quan đến T.O.P - thành viên nhóm nhạc BIGBANG. Không biết vì lý do gì, nam ca sĩ đã xoá sạch sẽ hàng trăm bức ảnh từng được đăng tải trước đó, khiến cho thông báo số ảnh của tài khoản Instagram anh chỉ còn là số 0 tròn trĩnh.

T.O.P bất ngờ xoá sạch sẽ ảnh trên Instagram khiến dân tình hoang mang cực độ, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 1.

Rất nhiều bình luận tỏ ra hoang mang tột độ với hành động không thể lý giải nổi từ T.O.P. Điều đáng nói, cách đây chỉ 2 ngày, T.O.P có thực hiện buổi livestream cùng lời chia sẻ gây sốc: "Tôi chỉ muốn cho các bạn thấy hiện tại tôi đang sống ra sao. Tôi luôn thấy có lỗi với các fan. Tôi sẽ không comeback ở Hàn Quốc nữa. Họ thật đáng sợ... Loài người", cùng với đó là bộ dạng tiều tuỵ, xác xơ đến mức khó lòng nhận ra.

Hiện các fan đang vô cùng lo lắng và chờ đợi sự giải thích cũng thông báo về tình hình sức khoẻ hiện tại của nam ca sĩ nhóm Big Bang này.

Nguồn: Weibo, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Có thể bạn chưa biết: NS Vân Dung từng là đối thủ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, lọt top 15 HHVN 1992 đấy!

    Khui lại ảnh "ngày xửa ngày xưa" mới thấy NS Vân Dung đã sở hữu nhan sắc nổi bần bật ngay từ thuở đôi mươi. Bảo sao đến nay cô vẫn xinh đẹp và duyên dáng đến vậy!
  • Đọc thêm